กามิน เรียก “ที่รัก” ออกสื่อทำ แน็ก ชาลี ใจฟู ล่าสุดสถานะชัดเจนแล้ว ?!

แน็ก ชาลี – กามิน ออกอีเวนต์คู่ พร้อมอัปเดตสถานะล่าสุด ใช้คำว่า “แฟน” ได้แล้ว ด้านฝ่ายหญิงเรียก “ที่รัก” ออกสื่อ ฝ่ายชายใจฟูสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่ชาวเน็ตจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มานานกว่า 4 เดือน สำหรับพระเอกสายติสท์อย่าง แน็ก ชาลี และติ๊กต็อกเกอร์ชาวเกาหลีอย่าง จี กามิน ที่หลายๆ คนต่างรอคอยให้ แน็ก และ กามิน ขยับความสัมพันธ์มาเป็นคู่รักกันเสียที ล่าสุดทางด้าน แน็ก-กามิน ก็ได้ออกงานอีเวนต์คู่กันอีกครั้ง แถมยังได้อัปเดตสถานะให้แฟนคลับได้ทราบกันถ้วนหน้าว่าตอนนี้ใช้คำว่า “แฟน” ได้แล้ว หลังเจอดรามามากมาย แถมฝ่ายหญิงยังเรียก “ที่รัก” ออกมาสื่ออีกต่างหาก

Screenshot 2024-05-20 100408

แน็ก ชาลี -กามิน เรียกแฟนได้แล้ว

ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดย แน็ก ชาลี ได้เผยว่า “เราไม่ได้เหมือนคู่รักนักแสดงทั่วไป ที่ว่าจะต้องมีความลับ มาเรื่องอะไรไม่พอใจก็เก็บ คือผมกับเขาเริ่มมาด้วยการจีบ เริ่มคุยให้ทุกคนได้เห็น คุณก็ต้องรับให้ได้ในทุกมุมมองด้วย ไม่ได้มองแต่สิ่งที่สวยงามอย่างเดียว ถ้าพวกคุณต้องการแบบนั้น ผมก็ทำให้ได้แต่ผมไม่ชอบ เพราะเราเริ่มกันมาแบบนี้ แต่ก็ยังมีอีกหลายมุมมอง ที่ตัวผมยังไม่ได้แสดงออกมาทั้งหมด ก็ยังมีเก็บไว้บ้าง แต่ก็ให้เห็นตามจริงเท่าที่มันจะเป็นไปได้ ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสผมกับเขามากๆ อีกครั้งหนึ่ง

กามิน : ถามว่ารู้ไหมว่ามีดรามา รู้อยู่แล้วค่ะ ก็มีเสียใจบ้าง แต่มันก็เป็นแค่ดรามา ไม่ได้สนใจอะไรมาก เพราะเส้นทางชีวิตของเรา เราก็เป็นคนตัดสินใจเลือกเองอยู่แล้ว (มีการเคลียร์ใจกันหรือยัง?) มีการเคลียร์ใจกันแล้วเรียบร้อยค่ะ ด้วยความที่เรามีความเป็นตัวของตัวเองทั้งคู่ ไหนจะเรื่องวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน มันก็ต้องมีทะเลาะกันบ้างอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเราชอบใครสักคน เราก็พร้อมที่ปรับตัวและรับฟังเขา เข้าใจเขาอยู่แล้วค่ะ ทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้วนะคะ คือตัวฉันอยู่ที่นี่ ก็รู้สึกขอบคุณแฟนๆ ทุกคน แล้วก็อยู่เพราะแฟนๆ ทุกคนด้วยเหมือนกัน แต่หลักๆ แล้วฉันอยู่ที่นี่ก็เพราะแน็ก

แน็ก ชาลี : ความสัมนพันธ์พัฒนาขึ้นเยอะมาก มันไม่เหมือนครั้งที่แล้วนะ ถ้าให้ผมพูดตรงๆ ครั้งนี้มันมีอะไรที่จริงขึ้นเยอะ ตัวผมเล่นน้อยลง ใช้ชีวิตจริงมากขึ้น คุยกันมากขึ้น และพยายามออกมาให้เพื่อนๆ เห็นได้มากขึ้น แต่บางเรื่องเพื่อนๆ ก็ต้องเข้าใจ ถ้ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากเกิน เราก็อาจจะไม่ได้ให้เห็น ไม่ได้บอกตลอด เราโตกันแล้ว ดูออกอยู่แล้ว แต่ในการตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่าง ก็พยายามให้เขาได้พูดมากกว่า ใครอยากรู้อะไรก็ถามเขาตรงๆ แล้วผมก็ไม่ได้มีการเตี๊ยมอะไรก่อนด้วย

Screenshot 2024-05-20 100555

กามิน : คนที่รู้จักเราดีอยู่แล้ว ก็จะรู้ว่าที่เราแสดงออกไป มันเป็นความจริง (แน็กพูดออกสื่อบ่อยมากว่าเป็นแฟน ?) ก็ใช่ค่ะ เป็น boyfriend (ภาษาไทยคือแฟน คือคนรักนะ?) ที่รัก ที่รัก (พูดภาษาไทย) บางครั้งชาลีเขาก็จะเรียกเราว่า My love ค่ะ ก็รู้สึกว่าอันนั้นน่าจะโอเคแล้ว (ยิ้ม)

แน็ก ชาลี : เรียกนานแล้ว แต่จะเรียกในชีวิตจริงนะ ข้างหลังผมจะเรียก My love อาจจะไม่ได้มาเรียกแบบมุ้งมิ้งมาก ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้ตามใจใคร เพราะผมไม่ได้อยากให้มันเป็นภาพที่ใครทำอะไรแล้วเราต้องมาทำตาม แต่ผมจะเรียก My love เป็นปกติอยู่แล้ว ถ้าหลังกล้องผมจะเสียงต่ำมาก จะมี 2 อย่างที่เรียกก็คือ กามินๆ กับ มาย เลิฟๆ ส่วนเขาก็จะเรียกเราว่า ชาลี่ เสียงสูง

Screenshot 2024-05-20 100617

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มช้ำรัก! จับได้ เมียแบบแซ่บกับผอ.รพ. เจ็บยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่า ฝ่ายหญิงชอบคนซาดิสต์

ผัวน้ำตาซึม จับได้ว่า เมียคบชู้กับผอ.รพ. แถมเล่นเซ็กซ์ซาดิสต์ โซ่ แส้ กุญแจมือ ง้อแล้วไม่ยอมกลับ วอน กันจอมพลัง เร่งช่วยดำเนินคดี

คัมแบ็คปุ๊บ ดรามาปั๊บ! อุงเอิง ลบภาพเกลี้ยงไอจี ชาวเน็ตไม่พอใจ เมนต์ด่า ?!

เรียกได้ว่าคัมแบ็คปุ๊ปดรามาตามมาทันที เมื่อ อุงเอิง สัณห์สิริ คัมแบ็ค ลบภาพเกลี้ยงไอจี ทำชาวเน็ตไม่พอใจ เมนต์ต่อว่าแรง

จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง ทำดีเลี้ยงข้าวเด็กในวันเกิด ด้านชาวเน็ตแซะ สร้างภาพ!

จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง ทำดีเลี้ยงข้าว-บริจากชุดนักเรียน ให้เด็กด้อยโอกาสในวันเกิด งานนี้เจอชาวเน็ตแซะ สร้างภาพ!

รอบไฟนอล! วอลเลย์บอลหญิง ไทย ปะทะ บราซิล 20 มิ.ย. สองทุ่มครึ่ง

ร่วมส่งกำลังใจ! วอลเลย์บอลหญิง ไทย พบ บราซิล ใน รอบ Finals ศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2024 สองทุ่มครึ่ง 20 มิ.ย. นี้

ช่างทาสีชะตาขาด เชือกโรยตัวขาด ร่วงดับคาสนามกีฬาโรงเรียน!

ฟาดเคราะห์! ช่างทาสีวัย 30 ทาสีเก็บงานโครงเหล็กใต้หลังคา สูง 15 เมตร อุปกรณ์เซฟตี้ขัดข้อง ล่วงลงพื้น ดับคาที่ ศีรษะแตกยุบและหลังหัก

อุทาหรณ์! ลูกชายแพ้อาหารหนัก หลังไปทานอาหารร้านดัง

พ่อแชร์อุทาหรณ์ ลูกชายแพ้อาหาร อาการทรุดหนัก! หลังไปทานอาหารร้านในห้างดังย่านรังสิต แนะร้าน! ควรโน๊ตข้อความระบุส่วนผสม เพราะมีหลายคนแพ้
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า