ทุบดังตุ๊บ! ใหม่ ดาวิกา Call Out ซัดถาม! ต้องให้อดทนอีกนานแค่ไหน ?

ใหม่ ดาวิกา ออกเคลื่อนไหวเเล้วหลังหลายคนรอคอยมานานสำหรับเสียงนี้เพื่อการเปลี่ยนแปลง ออกมาฟาดทีก็สะเทือนแรงเหมือนกัน งานนี้หลายคนแห่กดหัวใจ พร้อมบอก 14 ล้านฟอลโล่ไม่ได้มาเพราะบุญ แต่ได้มาเพราะปัง

กระแสการ Call Out ของวงการบันเทิงยังคงเป็นความหวังของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของ COVID-19 ล่าสุดนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ สุดทนกับภาพเหตุการณ์หดหู่ที่มีประชาชนนอนตายเกลื่อนตามจุดต่างๆ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพสีดำและภาพประชาชนนอนตายตามจุดต่างๆ พร้อมแคปชั่นทวงถามสิทธิที่ประชาชนควรได้รับ

ทันทีที่ ใหม่ ได้โพสต์ไป เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็มาคอมเม้นต์ทันทีโดยเป็นอิโมจิรูปหัวใจ เรียกว่าการโพสต์ในครั้งนี้ก็เหมือนเป็นการเห็นด้วยกับการออกมาแสดงความคิดเห็น ทั้งนี้แฟนคลับก็เข้ามากดอิโมจิหัวใจต่อโพสต์ของหนุ่มเต๋ออย่างมากมาย

นอกจากนี้ทางด้านของ พี่เกล้า ผู้จัดการขอสาวใหม่ ดาวิกา ก็ได้มาคอมเมนต์ชื่นชมลูกสาวเพราะในที่สุดก็ได้ออกทำในสิ่งที่อยากจะทำมานานแล้ว และแน่นอนว่าการที่ผู้จัดการส่วนตัวพิมพ์มาในลักษณะที่บอกว่า “ได้ทำในสิ่งที่อยากทำสักที” แสดงว่าก่อนหน้านี้ที่ ใหม่ เงียบกริบต้องมีเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถทำให้เจ้าตัวออกมา Call Out ได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : davikah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว