น้ำตาแตก! ดำดง เปิดสาเหตุลาออกจากคณะ ศรราม น้ำเพชร ?

นุ่น ดำดง เปิดใจทั้งน้ำตา เล่าสาเหตุลาออกจากคณะลิเก “ศรราม น้ำเพชร” เผยอึดอัดใจคนในคณะไม่ยอมคุยด้วย ทั้งเวทีและหน้าเวที

ทำเอาช็อกกันทั้งโซเชียล! เมื่อลิเกสาวดาวรุ่งจากคณะ ศรราม น้ำเพชร ที่กระแสมาแรงสุดๆ สำหรับ นุ่น ดำดง หรือ นุ่น เนตรชนก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเธอนั้นเจอดรามามากมาย ทั้งในเรื่องเหวี่ยงใส่แฟนคลับรายหนึ่งที่เข้ามาถามเรื่องแฟน ทำเอาทัวร์ลงกระหน่ำมองว่าเธอนั้นใช้คำพูดที่แรงไป จนสุดท้าย ดำดง ก็ได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอขอโทษแฟนคลับคนดังกล่าว

428601129 701949415479636 3828981208329298818 n

ดำดง น้ำตาแตกกลางไลฟ์ ประกาศลาออกจากคณะลิเก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พ.ค. 2567 ดำดง ก็ได้ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตา ประกาศลาออกจากคณะลิเกศรรามน้ำเพชร หลังเจอเรื่องอึดอัดเมื่อคนในคณะไม่มีใครคุยด้วย โดยเธอได้เล่าว่า “หากรู้สึกว่าไม่ใช่ความสุขแล้ว ก็ถอยออกมา แต่หนูก็ไม่ได้ทิ้งลิเก ก็ยังเล่น โดยที่ผ่านมาหนูพยายามปรับความเข้าใจและแก้ไขแล้ว แต่หนูจะอยู่อย่างไร อยู่ไปก็ไม่มีใครคุยกับหนู จะทำงานอย่างไร

ถ้ามันไม่ใช่ ก็ไม่เป็นไร ถ้าตรงไหนมันรู้สึกแบบนี้ ก็ทำงานไปด้วยกันได้ยาก ทำงานกันได้ยาก ทำงานต่อกันได้ยากกับหัวหน้าด้วย ไม่ใช่แค่ลูกโรงด้วยกัน ทำงานต่อก็ยาก ทั้งที่หนูก็บอกตรงๆ ว่าทำงานลำบาก แต่เขาก็บอกหลักๆ คือเรื่องนี้ที่ไม่โอเค หนูก็โอเคไม่เป็นไร หนูมาบอกในส่วนของหนูว่า วันนี้หนูก็ถอยออกมา หนูไม่รู้ข้างหน้าจะเป็นอย่างไร หนูก็ยังมีพ่อแม่พี่น้อง หนูเชื่อว่าพ่อแม่ไม่อยากเห็นหนูร้องไห้ไปตลอด เมื่อไปที่ทำงานแล้วไม่มีใครคุยด้วย

ทำไมเราไม่รู้สึกอุ่นใจ และไม่รู้สึกเป็นเซฟโซนเลย เราคิดอย่างนี้ หนูไม่ได้หวังว่าใครจะมาโอบกอดหนูในวันเจอปัญหา ถามหนูสักคำว่าโอเคมั้ยนุ่น โอเคมั้ยเพื่อน แค่นั้นจริงๆ ไม่ได้หวังอะไรเลย หนูบอกว่าหลังเวทีต่อให้ไม่คุยกัน แต่หน้าเวทีก็ยังบิ้วกันได้และเล่นด้วยกันได้ หนูเดินขึ้นมาบนโรงลิเก และนั่งกับที่ บางทีหนูอยากไลฟ์สด เพื่อคุยกับพี่ๆ จะได้ลืมๆ”

S 34562055 0-min
S 34562059 0-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตั้งข้อหา คนขับรถรับ-ส่งนร. 25 คน พลิกคว่ำ ดับ 1 เจ็บ 24

เจ้าหน้าที่สอบสวน! ตั้งข้อหา หลังพบคนขับรถตู้ ดัดแปลงรถรับ-ส่งนักเรียน เตรียมรับโทษ ปรับข้อหาละ 2,000 บาท

“แบคจีฮอน fromis_9” ประกาศพักกิจกรรมชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

ทางต้นสังกัด PLEDIS Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า “แบคจีฮอน” วง fromis_9 จะพักกิจกรรมวงชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

แพรรี่ ไพรวัลย์ ออกมา แจง ผู้วิเศษบนโลกนี้มีแค่ 3 ประเภท

แพรรี่ ไพรวัลย์ Live TikTok ส่วนตัว ชี้แจงประเดน ผู้วิเศษบนโลกนี้มีแค่ 3 ประเภท เท่านั้น ถ้าไม่ศึกษาผิด ก็จิตเพี้ยน และมิจฉาชีพ เท่านั้น

ฝันร้ายคนรักรถ! รถหรูไหม้ เพราะแบตเตอร์รี่ ใจกลางเมือง เสียหายหนัก

แทบร้อง! รถหรูยี่ห้อดัง ไหม้เกือบทั้งคัน ภายในโชว์รูมรถ ใจกลางเมือง เหตุมากจาก แบตเตอร์รี่ จนท.ควบคุมเพลิงไหม้ได้ แต่รถเสียหายนัก วันที่ 24 พ.ค. 2567 […]

เศร้า ‘คาโบซุ’ หมาชิบะ เจ้าของมีมดัง กลับดาวหมาแล้ว แฟนๆ ร่วมไว้อาลัย

ทาสหมาน้ำตาแตก “คาโบซุ” หมาสายพันธุ์ชิบะอินุ เจ้าของมีมดังที่ไวรัลไปทั่วโลก เดินทางกลับดาวหมาแล้ว ด้วยอายุกว่า 19 ปี

หนุ่ม LGBTQ+ แฉ CEO เก๊ นัดยิ้ม แล้วซ้อมจนเลือดนองหน้า

เหล่าผู้เสียหาย หนุ่ม LGBTQ+ ออกมาแฉ CEO คลินิคความงาม เก๊ นัดยิ้ม ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ข่มขู่ให้จ่ายเงินค่าทำความสะอาดที่นอน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า