ตู ต้นตะวัน ซัดกลับอย่างแรง หลังโดนคนปากแจ๋ว บูลลี่ หน้าไม่สวย ไม่เป๊ะ

ตู ต้นตะวัน โดนชาวเน็ตปากแจ๋วบูลลี่ หน้าไม่สวย ไม่เป๊ะ ด้านเจ้าตัวออกมาฟาดกลับอย่างแรง ทำเอาอีกฝ่ายถึงกลับรีบลบโพสต์หนี!

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกซีรีส์ดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ สำหรับ ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล น้องสาวของนักแสดงหนุ่มพวงด้วยตำแหน่งมือกีต้าร์วง mints อย่าง ต้นหน ตันติเวชกุล นั่นเอง โดย ตู ต้นตะวัน นั้นแจงเกิดจากบทบาท กอหญ้า ในซีรีส์เรื่อง F4 Thailand ด้วยหน้าตาที่สวยเก๋มีเอกลักษณ์บวกกับฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม ก็ทำให้มีเธอนั้นมีแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

nantwp 396633443 275020955524677 880220534725164924 n-min
ที่มา tontawan

ตู ต้นตะวัน ฟาดกลับแอนตี้ปากแจ๋ว แบบเจ็บจี๊ด

ล่าสุดกลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความแซะ ตู ต้นตะวัน ในช่องทาง X (ทวิตเตอร์) ว่า ” #tontawan_t being ugly is normal day in tu’s life.Her friend on left look more like an actress. third pic is a rectangle with football ground forehead with tiny eyes,biggest blunt nose anyone can has and she is risking her so called acting for dental career to have this teeth”

ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า “ในวันธรรมดา ๆ ต้นตะวัน มีหน้าตาที่หน้าเกลียด เพื่อนของเธอทางซ้ายยังดูเหมือนนักแสดงมากกว่า รูปที่สาม เธอมีหน้าผากที่ใหญ่ ตาเล็ก จมูกทู่ที่ใหญ่ที่สุด และเธอกำลังเสี่ยงกับอาชีพนักแสดง และอาชีพทันตกรรม ที่มีฟันแบบนี้”

ทางด้าน ตู ต้นตะวัน ก็ได้ออกมาตอบกลับทันที โดยมีข้อความว่า “ก็ไม่ได้สวยทุกวันหรอกค่ะ มีวันโทรม ๆ บ้าง แต่ก็มีความสุขกับชีวิตดี ไม่เคยต้องไปเดือดร้อนกับหน้าตาคนอื่น แล้วก็เป็นหมอฟันไม่ต้องฟันเป๊ะทุกองศาค่ะ เรียนมาช่วยเหลือคนอื่น แต่บางคนที่จิตไม่ปกติ อันนี้ควรพบจิตแพทย์ and go touch some grass” ทำเอาอีกฝ่ายลบโพสต์หนีทันที

S 26525701-min
ที่มา tontawan
taeeun23 350099243 234450245890433 8555608412075173832 n-min
ที่มา tontawan
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า