กลายเป็นประเด็นร้อน จน “ดิว อริสรา” ต้องออกมาเคลื่อนไหว! หลังถูกโยงมือที่ 3 ปม “เป๊ก-ธัญญ่า” ลดสถานะ ยันชัด “ไม่มีโอกาสค่ะ”
หลังจากที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ประกาศลดสถานะความสัมพันธ์กับสามี เป๊ก สัณณ์ชัย เหลือเพียง “พ่อแม่ของลูก” จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียล มีผู้คนจำนวนมากออกมาคอมเมนต์และคาดเดาถึงสาเหตุ หนึ่งในนั้นคือการโยงชื่อของนักแสดงสาว ดิว อริสรา เข้ามาเกี่ยวข้องในฐานะ “มือที่ 3”
ล่าสุด ดิว อริสรา ไม่ปล่อยให้ข่าวลือบานปลาย ออกมาตอบชัดเจนด้วยตัวเองผ่านคอมเมนต์ว่า
“ไม่มีโอกาสค่ะ พี่ๆ ทุกคนรวมทั้งพี่ธัญญ่าล้วนเป็นพี่ที่ดิวเคารพและมีพระคุณกับดิวทั้งหมด พี่เป๊กช่วย พี่ธัญญาให้กำลังใจ และพร้อมเป็นที่ปรึกษา…”
สาวดิว ยังฝากข้อความถึงชาวเน็ตที่ตั้งสมมุติฐานจากสิ่งที่เห็นว่า
“เราต้องไม่ตั้งสมมุติฐานในเรื่องความสัมพันธ์ของคนอื่นจากการมองโลกในมุมของเรานะคะ เพราะบนโลกใบนี้มันก็มีคนที่รักและหวังดีต่อกันโดยไม่หวังผลอะไรอยู่น๊า…”
พร้อมย้ำว่าตนเองมีทั้ง พี่ไผ่ และคนรอบข้างอีกหลายคนที่คอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจเสมอ ไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์พิเศษกับใคร
นอกจากนี้ ดิว ยังฝากข้อความเชิงเตือนสติว่า
“เอาตามตรง เรื่องบางเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของเรา ต่อให้เขาเป็นคนของสังคม การนั่งรอดูและให้เขาออกมาพูดเอง แล้วเราใช้ชีวิตของเราไป ชีวิตมันจะไม่มีความสุขหรอคะ? การคาดเดาเก่งหรือรู้ก่อนมันทำให้มีความสุขมากขึ้นหรอ?”
ก่อนปิดท้ายด้วยประโยคแซ่บเบาๆ ว่า
“ถ้าใช่ และดิวได้เป็นส่วนหนึ่งในสมมุติฐานที่คุณสร้างขึ้น ยินดีที่ทำให้เป็นผู้รู้ (ที่ไม่จริง) นะคะ”
เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกประเด็น พร้อมส่งสารตรงถึงคนที่ชอบจับโยงเรื่องราวของคนอื่น งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวดิวกันเพียบ

