ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะด้วยความที่เป็นเด็กที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และหาเงินเลี้ยงครอบครัวได้

แต่ล่าสุดก็มีดราม่ากับดีเจวิว เพราะเนื่องจากมีภาพที่ถูกปล่อยออกมา เป็นภาพที่สื่อออกมาในแง่ลบ โดยเพจดังเพจหนึ่งออกมาตั้งคำถามว่า “ควรหรือไม่” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นมากมายกับประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งเพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความไว้ว่า

“เคยมีดีเจคนไหน ถ่ายรูปด้วยลักษณะท่าทางแบบนี้มั้ยวะ? คือมันสื่อถึงอะไร? ถ้าไม่แกล้งโง่โลกสวยทุ่งลาเวนเดอร์ ใครๆก็บอกได้ว่าท่าทางมันสื่อถึงอะไร กริยาท่าทางมันสื่อมาขนาดนั้น แล้วคนไทยก็สนับสนุนเฉย กูล่ะงง แล้วก็เอาเรื่องเพศ เรื่องยาเสพติด มาจอยไมค์ คนไทยก็ชอบอีกสุดยอดไปเลยว่ะ เปิดเพลงไม่เป็นหรอก เปิด Nonstop ดัน Fader ขึ้นลง จอยไมค์ เอา แต่ คนไทยก็ชอบอีกแม่งมีเด็กไทยต่อเพลง Trance ต่อเพลงอย่างเนียนมีพื้นฐานดีเจที่ดีแต่คนดูไม่เกิน 20 คน แต่ไอ้นี่ยืนงงๆเปิด Nonstop หน้าคอม ดัน fader ขึ้นลงหลบเพลง พูดจอยไมค์ประโยคก็ซ้ำๆ เดิมๆ คนดูเป็นหมื่น เฉย เออ เอาสิ ล้ำมั้ยล่ะมึง!!!”

cr. dj_view_kb

หมออุดม ชี้ โควิด19 ระบาดระลอก 2 ในไทย เกิดแน่ เหตุไม่มียา-วัคซีน

โควิด19 ระบาดระลอก 2 รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 2 กค. หมออุดม หรือ ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.อุดม คชินทร รองประธานมูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ กล่าวว่า

กรมชลประทาน แจง ระบบนิเวศบึงวังน้ำเย็น ดีขึ้น หลัง กำจัดวัชพืช

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีปัญหาน้ำในบึงวังน้ำเย็น บริเวณหน้าวัดวังน้ำเย็นตำบลวังน้ำเย็น อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทองเกิดการเน่าเสีย เพราะปริมาณน้ำน้อย

กรมควบคุมโรค เผย ชาวเมียนมาติดโควิด19 เพิ่ม 3 ราย พบกลับจากไทยเพียง 1 ราย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยผลการสอบสวนรายละเอียดเพิ่มเติม กรณีมีรายงานพบ ชาวเมียนมาติดโควิด19 เพิ่มอีก 3 ราย พบว่าในจำนวนนี้มี 1

จ๊ะจ๋า พริมรตา ดาราสาว ขอบคุณตำรวจหลัง IG โดนแฮกกู้คืนได้แล้ว

จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ดารานักแสดงสาว เข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท./ โฆษก บก.ปอท.เพื่อขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม