ตื่นเต้นทั้งบ้าน! นิวเคลียร์ และ เพชรจ้า ตื่นแต่เช้าส่ง ไทก้า เข้าโรงเรียนวันแรก(คลิป)

นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า ทำหน้าที่พ่อแม่ เตรียมส่งลูกชาย ไทก้า ไปโรงเรียนวันแรก ตื่นเต้นกันทั้งบ้าน ถึงหน้าโรงเรียนตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด

การส่งเด็กเล็กไปโรงเรียนวันแรกคงเป็นเรื่องที่ทำพ่อแม่หลายๆคนปวดหัวอยู่ไม่น้อย เหมือนกันกับทางครอบครัวของ นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันแล้วนั้น แต่หน้าที่ตรงนี้ก็ยังคงต้องทำกันต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ นิวเคลียร์ และ เพชรจ้า

ซึ่งล่าสุดก็ถึงคิวที่ลูกชายสุดทะเล้นอย่าง ไทก้า ต้องเข้าโรงเรียนวันแรกแล้ว จากก่อนหน้าที่ร้องไห้งอแงไม่ยอมที่จะถ่ายรูปบัตรนักเรียน แต่พอถึงวันแรกที่ต้องไปโรงเรียน ทุกอย่างกลับผิดคาด! ไทก้าเองไม่มีท่าทีงอแงเลยแม้แต่น้อย เพราะพูดอยู่เรื่อยๆว่า อยากไปโรงเรียนแล้ว

คลิปจาก IG : djpetjah
คลิปจาก IG : newclear_hansa

ส่วนทางด้านของพ่อและแม่ก็ตื่นเต้นไม่แพ้ลูก ตื่นมาเตรียมตัวให้ลูกกันตั้งแต่เช้า นิวเคลียร์เอง ก็รีบนอนตั้งแต่หัวค่ำ เตรียมเสร็จกันตั้งแต่ 7โมงครึ่งทั้งที่โรงเรียนเปิด9โมง ต้องไปนั่งรอประตูโรงเรียนเปิดกันอีก เรียกได้ว่างานนี้ไม่มีใครตื่นเต้นเลย แต่ตื่นเช้ากว่าปกติ และร้องอยากจะไปโรงเรียนก็เท่านั้น ยังไงก็ขอให้น้องไทก้าสนุกกับการไปโรงเรียนนะคะ

รูปจาก IG : newclear_hansa
รูปจาก IG : djpetjah
รูปจาก IG : newclear_hansa
รูปจาก IG : djpetjah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า