โดม ปกรณ์ ลัม เผย! ตนหยุดหายใจมากถึง 30 กว่าครั้งต่อคืน

อัปเดตเรื่องสุขภาพกันหน่อยจ้า กับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ” โดม ปกรณ์ ลัม ” ที่ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ไปตรวจ และทดสอบการนอนหลับว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า พอได้ไปเช็คมา เจ้าตัวหยุดหายใจ คืนนึง 30 กว่าครั้ง! ซึ่่งคุณหมอบอกว่าเป็นขั้นที่วิกฤติ เพราะว่าระยะการหยุดหายใจของคนยอมรับได้จริงอยู่ที่ประมาณแค่ 10 ครั้งต่อคืน ระยะที่นานที่สุดในการหยุดหายใจประมาณ 51 วินาที ทำให้ระดับออกซิเจนในเลือดตก งานนี้หนุ่มโดมบอกว่าถึงแม้จะออกกำลังกายโดยตลอดก็ไม่มีผล โดยคุณหมอบอกว่าทุกคนสามารถเป็นได้หมด

ภาพจากไอจี : domepakornlam
ภาพจากไอจี : domepakornlam

ซึ่งในปัจจุบันโรคนี้ก็ยังไม่มีวิธีรักษาโดยตรง ได้แค่ใช้เครื่องช่วยหายใจไป ซึ่งหนุ่มโดมก็บอกขำๆว่าทะเลาะกับเครื่องแทบทุกคืน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มโดมหายไวๆนะคะสุดหล่อ

ภาพจากไอจี : domepakornlam

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ฟาดกลับแรงมาก! พริตตี้ ปมแย่งสามี นางร้ายลูก 2 งานหดหรอ ถึงต้องปล่อยข่าวเก่า

เดือดสนั่นโซเซียล สำหรับ กระแสปมพลิตตี้แย่งสามี นางร้ายลูก 2 ทำชาวเน็ตไม่ได้หลับไม่ได้นอน และแห่ไปให้กำลังใจคุณแม่ลูก 2 เต็มไอจี

องค์การอนามัยโลกเตรียมเฝ้าระวัง โรคปอดอักเสบ ปริศนาระบาดในคาซัคสถาน

นายไมค์ ไรอัน ผู้อำนวยการโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาตเปิดเผยถึงกรณี ที่มีการพบ โรคปอดอักเสบ ปริศนาแพร่ระบาดในคาซัคสถาน ซึ่งมีรายงานว่าโรคดังกล่าวความรุนแรง

ศบค. แถลงไทยพบผู้ติดเชื้อวันเดียว 14 รายมาจากตปท. – ในปท.ปลอด โควิด วันที่ 47

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด 19 ในไทย วันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 14 ราย มาจากซูดาน บาห์เรน สหรัฐฯ ส่วนในประเทศไม่พบคนติดเชื้อเป็นวันที่ 47

ชาวกกกอกลั่น ลุงพล ไม่ใช่ฆาตกร – คาดคนร้ายวางแผน คดีน้องชมพู่ ล่วงหน้า

ชาวบ้านกกกอก ลั่น ลุงพล ไม่ใช่ฆาตกร คดีน้องชมพู่ แน่นอน คาดคนร้ายวางแผนไว้ล่วงหน้านานแล้ว ส่วนพ่อ-แม่น้องชมพู่ ไม่เคยลำบาก

กรมธนารักษ์ สั่ง อนุรักษ์อาคารเก่าทางประวัติศาสตร์ทั่วประเทศ หลังกรณี บอมเบย์เบอร์มา

นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดี กรมธนารักษ์ กล่าวว่า จากการที่คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564