สุดชื่นมื่น! พีท กันตพร ควง แก้มบุ๋ม เข้าพิธีหมั้น คนบันเทิงแซ่ซ้องยินดี

ถือฤกษ์ดียามดี พีท กันตพร ควง แก้มบุ๋ม ปรียาดา เข้าพิธีหมั้นตามประเพณีไทย-จีน ก่อนเข้าสู่พิธีมงคลสมสร ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2567

สละโสดอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับคู่รักบันเทิง อย่าง แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย และหวานใจทายาทผู้บริหารโรงพยาบาลชื่อดังอย่าง พีท กันตพร หาญพาณิชย์ ที่ถือฤกษ์ดียามดีควงคู่เข้าสู่พิธีหมั้นหมาย เมื่อเช้าวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการบันเทิง ที่คอยเชียร์และซัพพอร์ตคนทั้งสองมาตลอด ต่างตื้นตันใจและร่วมอวยพรยินดีกับวันสำคัญของ พีท-แก้มบุ๋ม อย่างล้นหลาม

567000004163705 11zon-min

พีท-แก้มบุ๋ม เข้าสู่พิธีหมั้น ตามประเพณีไทย-จีน

โดยทางด้านพิธีหมั้นของ พีท และ แก้มบุ๋ม ได้จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 พฤษคม 2567 ตามประเพณีไทย-จีน ณ ห้องบอลลูน โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ภายในงานตกแต่งอย่างหรูหราโอ่อ่า ด้วยดอกไม้สีขาวราวกับฉากในเทพนิยาย บรรยากาศก็เต็มไปด้วยหมูมวลความรักอันหอมหวานของทั้งคู่ ในขณะที่สวมแหวนหมั้นก็มีคนในครอบครัวของทั้งสองคอยเป็นสักขีพยานรัก อีกทั้งยังมีบรรดาเพื่อนพ้องทั้งคนในวงการ และนอกวงการต่างเข้ามาร่วมแสดงความกันอย่างคับคั่ง ส่วนพิธีมงคลสมรสของ พีท และ แก้มบุ๋ม จัจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 ที่จะถึงนี้

Screenshot 2024-05-12 111104-min
Screenshot 2024-05-12 111053-min
Screenshot 2024-05-12 111115-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า