คู่จิ้นนางงาม อิงฟ้า – ชาล็อต เสิร์ฟความฟิน Photo Set สุดเซ็กซี่ สนับสนุน LGBTQIAN+

อิงฟ้า – ชาล็อต สนับสนุน LGBTQIAN+ เสิร์ฟภาพสวยเซ็กซี่ โดย จอร์จ – ธาดา วาริช ช่างภาพมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย บอกได้คำเดียว ฟินมากแม่

เซอร์ไพรส์ส่งท้าย Pride Month กับการแสดงออกถึงความเท่าเทียมให้กับกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIAN+) ในช่วง เดือน มิถุนายน ของทุกปี โดยแบรนด์น้ำหอมดังได้คว้าคู่จิ้นนางงาม อิงฟ้า – ชาล็อต ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ #englotxMDFxpridemonth เสิร์ฟภาพสวยเซ็กซี่ สุดปัง โดย จอร์จ – ธาดา วาริช ช่างภาพมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย เอาใจแฟนคลับ บอกได้คำเดียว ฟินมากแม่

ด้าน อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ก็ได้โพสต์ภาพแคมเปญ #englotxMDFxpridemonth ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @fa_engfa8 พร้อมข้อความ “เพราะความรักไม่เคยมีขีดจำกัด ไม่เลือกเวลาเกิด ไม่เลือกสถานะหรือเพศ รู้สึกคือรู้สึก รัก…ก็คือรัก แค่นั้น เราสองคนขอมอบรูปนี้ให้เป็นกำลังใจกับความรักหลายรูปแบบในเดือนของ Pride Month นี้”

ขณะเดียวกัน ยิ่งตอกย้ำความฟินเพิ่มเข้าไปอีกขั้น เมื่อ ชาล็อต ออสติน ได้พร้อมใจโพสต์ภาพแคมเปญ #englotxMDFxpridemonth และแคปชั่นใต้ภาพ “Love is Love, Love who you want to love and be who you want to be. Surround yourself with positive vibes. Don’t be afraid to show off your true colours Support LGBTQIA+” หรือแปลเป็นไทยว่า “รักก็คือรัก จงรักคนที่คุณอยากจะรัก และเป็นในแบบที่คุณอยากเป็น ล้อมรอบตัวคุณเองด้วยความรักและพลังบวก และอย่ากลัวที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณ” บอกเลยแซ่บลืม

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า