กลิ่นความปังมันมา ! ENHYPEN เดบิวต์สุดปัง ปล่อยเพลง Given-Taken ตีตลาด

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ เฝ้ารอการเดบิวต์กันมาเนิ่นนาน ในที่สุดหนุ่มๆ ENHYPEN ก็ได้เดบิวต์กันแล้วอย่างเป็นทางการ โดยได้ปล่อยเพลงไตเติ้ล Given-Taken ออกมา ทำเอาแฟนๆ แตกแตน กับความปังสุดๆ

สำหรับเพลง Given-Taken นั้นมาด้วยเพลงที่มีบีท และทำนองที่ติดหูตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง ด้วยจังหวะที่ไม่เร็ว และไม่ช้ามาก ส่วนตัวเอ็มวีเองก็ต้องบอกว่าโปรดัคชั่นจัดเต็ม ใช้โลเคชั่นอย่างคุ้มค่า ส่วนทางด้านตัวเมมเบอร์เองก็ได้โชว์สกิลการร้อง การเต้นกันแบบเต็มแม็กซ์

โดยเพลง Given-Taken เป็นเพลงไตเติ้ลโปรโมทของมินิอัลบั้มแรกของหนุ่มๆ ที่ชื่อว่า BORDER: DAY ONE ทั้งนี้วง ENHYPEN นั้นฟอร์มวงมาจากรายการเรียลลิตี้โชว์ I-LAND ของช่อง Mnet โดยมีเมมเบอร์คือ จองวอน, เจย์, เจค, นิกิ, ฮีซึง, ซองฮุน, ซอนอู

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!