EXO เผยสปอยล์หนัก ! เตรียมคัมแบ็กครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 9 ปีของวง

ทำเอาเหล่าแฟนๆ เขาตื่นเต้นกันแบบสุดๆ เมื่อ EXO เขาได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาเตรียมตัวที่จะคัมแบ็กปล่อยเพลงกันอีกครั้งเพื่อฉลองการเดบิวต์วงครบ 9 ปี โดยหนุ่มๆ ได้ทำการปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำสุดเซอร์ไพรส์ออกมา งานนี้บอกเลยเหล่าเอ็กโซแอลเตรียมตัวกันให้ดี

ชานยอล EXO เตรียมตัวปล่อยเพลงใหม่ Tomorrow กับ SM Station

เหล่าเม็มเบอร์ EXO เคลื่อนไหวแล้ว! คิดถึงวันเก่าๆ ตอนแสดงคอนเสิร์ต

โดยเมื่อเดือนที่แล้วได้มีข่าวว่า เอ็กโซกำลังเตรียมทำซุ่มทำงานคัมแบ็กเพื่อฉลองครบรอบเดบิวต์ 9 ปีกันอยู่ แต่ก็ยังไม่ได้มีรูป หรือคลิปอะไรที่หลุดออกมา แต่ว่าล่าสุด ทางออฟฟิเชียลก็ได้มีการปล่อยคลิปสุดพิเศษเพื่อสปอยล์การกลับมาในครั้งนี้ออกมาแล้วเมื่อคืนของวันที่ 7 เมษายน ตามเวลาประเทศไทย

โดยในคลิปนั้นใช้ชื่อว่า L-1485 SPOILER ซึ่งในคลิปก็ประกอบไปด้วยเมมเบอรืทั้งหมด 6 คน ได้แก่ ซิ่วหมิน ไค ดีโอ แบคฮยอน เซฮุน และ ชานยอล ซึ่งพวกเขาก็กำลังถ่ายทำเอ็มวีสำหรับเพลงใหม่กันอยู่ โดยในคลิปดีโอก็ได้มีการสปอยล์ท่าเต้นเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย

ทั้งนี้การคัมแบ็กวงล่าสุดของเอ็กโซนั้นเกิดขึ้นในปี 2019 กับอัลบั้ม OBSESSION ก่อนที่เมมเบอร์แต่ละคนจะทยอยกันเข้ากรมไปรับใช้ชาติ รวมถึงมุ่งทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว ดังนั้น นี่จึงอาจถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กกลุ่มที่เหล่าแฟนๆ เขาต่างก็เฝ้ารอกันมาอย่างเนิ่นนานก็ว่าได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป