ฝ้าย BNK48 ประกาศพ้นสภาพสายฟ้าแลบ แฟนๆ งง โวยค่ายหนัก !

ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆ ของ ฝ้าย BNK48 หรือ ฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว เพราะเธอได้ออกมาประกาศพ้นสถานะจากวง BNK48 แบบสายฟ้าแลบเมื่อคืน จนทำเอาเหล่าโอตะหลายๆ คนต่างก็พากันช็อคให้กับข่าวนี้ โดยฝ้ายได้ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอว่า “ตอนนี้หนูพ้นสภาพจากการเป็นสมาชิก BNK48 แล้วค่ะจากนี้ไป ขอให้ทุกคนติดตามหนูในช่องทางใหม่นะคะ”

ฝ้าย BNK48 ประกาศเปลี่ยนชื่อจริง พร้อมถามแฟนๆในวิกิพีเดียแก้ได้ไหม?

ฝ้าย BNK48 โพสต์เดือด ! ลงรูปแทนใจ หลังตำรวจจับคนเขียนป้ายยาว 112 เมตร

ซึ่งตัวฝ้ายเองก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงในคืนวันเดียวกันด้วย โดยเธอได้ระบุว่าเธอได้เขียนหนังสือยกเลิกสัญญาส่งไปที่บริษัทเมื่อวันที่ 5 มีนาคม โดยระบุว่าจะพ้นสภาพจากการเป็นสมาชิกในวันที่ 30 เมษายน แต่เธอกลับได้รับจดหมายจากทางออฟฟิเชียลว่า เธอจะพ้นสภาพภายในวันที่ 18 มีนาคมนี้ และกิจกรรมหลังจากนี้เธอก็อาจจะไม่ได้เข้าร่วมแล้ว จึงทำให้เธอตัดสินใจออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องนี้ลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง ซึ่งทางด้านเหล่าแฟนคลับก็ต่างรู้สึกไม่พอใจกับการกระทำนี้ของทางบริษัท และได้ต่างเรียกร้องให้ได้มีการออกมาแถลงเกี่ยวกับเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ของฝ้ายก็ยังคงสามารถติดตามฝ้ายต่อได้ทางช่องทางใหม่ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก Fye Sumitta, ทวิตเตอร์ Fyenique, TikTok fyenique และ SoundClound Fyenique

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…

ขวัญผวา! จนต้องย้ายโรงเรียน หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน พฤติกรรมของลูกเปลี่ยนไป

พฤติกรรมลูกที่เปลี่ยนไป หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน ตอนกลางคืนนอนร้องไห้ ไม่อยากไปโรงเรียน กลัว จนในที่สุดต้องตัดสินใจเอาลูกลาออกย้ายโรงเรียน