พิมรี่พาย ออกมาชี้แจงหลังถูกสาวแฉ จ้างผลิตน้ำปลาร้าแล้วเทสูญเงิน 13 ล้าน เจ้าตัวโชว์แชตหลักฐาน เผยของไม่ได้มาตรฐาน!
หลังจากที่มีประเด็นร้อนแรง สาวปริศนาเจ้าของโรงงานผลิตน้ำปลาแห่งหนึ่ง ได้ออกมาให้ข้อมูลกับสื่อดัง ข่าวสดออนไลน์ แฉแม่ค้าคนดังอย่าง พิมรี่พาย ที่เจ้าตัวได้ว่าจ้างโรงงานดังกล่าวให้ผลิตน้ำปลาร้าแล้วแต่ไม่รับสิ้นค้า จนทำให้เกิดมูลค่าความเสียหายกว่า 13 ล้านบาท!

พิมรี่พาย เปิดแชตชี้แจงของไม่ได้คุณภาพ!
ล่าสุดทางด้านคู่กรณีอย่าง พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงข้อเท็จจริงฝั่งของตนเอง โดยได้เผยว่าตนเองทำธุรกิจมา 4 ปีแล้ว หากตนเองมีนิสัยไม่ดี ก็คงไม่ได้มีลูกค้ามากมายขนาดนี้ และวอนทุกๆ คนอย่าเชื่ออะไรง่ายๆ อีกทั้งยังได้เผยว่า สินค้าไม่มีคุณภาพ จะไม่ปล่อยออกสู่ตลาด สิ่งใดที่เป็นข้อครหาที่ทำให้ลูกค้าไม่ไว้ใจ เราไม่ทำ เช่นเดียวกับน้ำปลาร้าไม่มีคุณภาพ ไม่มีมาตรฐาน คนไม่ทำ ไม่สั่งผลิต ลูกค้าจะสงสัยว่า แม่ค้า พรพ. ชื่อดังในออนไลน์ ถูกทวงเงินจริงไหม คำตอบคือ พิมไม่ได้เป็นหนี้เขา เขามาเสนอของ และคุณภาพไม่ผ่านไม่ตรงกับที่เราตั้งไว้ เราก็ไม่ทำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ส่วนคำถามที่คนถามเข้ามาว่า พิมรี่พาย เป็นหนี้จริงไหม เธอได้เผยว่า ตนทำแบรนด์ขนาดนี้จะปล่อยสินค้าที่ไม่มีคุณภาพออกสู่ตลาดได้อย่างไร และถามว่ามีหลักฐานไหม หลักฐานมีเยอะมาก แต่มันเป็นเรื่องของธุรกิจ หลักฐานที่ต้องสู้กันในชั้นศาลก็ต้องเปิดเผยกันแค่ในนั้น
ยังไม่พอ พิมรี่พาย ยังได้เปิดแชตที่คุยกับอีกฝ่าย พร้อมเผยว่า จนถึงตอนนี้สินค้าล็อตนั้นก็ยังกองไว้ในคลัง ไม่เอาออกมาสู่ตลาด และมีข้อความสั่งยกเลิก เพราะมันไม่ได้มาตรฐานจะให้ลูกค้าท่านของที่ไม่ตรงตามสเปกของเราไม่ได้

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY