ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand ไม่สนกระแสหลังคว้ามงไม่ปัง !!

ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019 พร้อมเปิดใจอยากทำงานเบื้องหลังนางงาม บอก ตำแหน่งจะอยู่กับเราไม่นาน แต่ตำนานจะอยู่กับเราตลอดไป

ฟ้าใส ปวีณสุดา เปิดใจหลังกลับจากกองประกวดที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา ว่าไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน ที่เงียบๆเพราะเราอาจจะออกงานไพรเวทมากกว่า จึงทำให้แฟนๆนางงามติดตามเรายาก แต่แฟนๆก็ยังคงน่ารักกับเราเหมือนเดิม งานไหนที่เราสามารถเปิดเผยได้ พวกเขาก็ตามซัพพอร์ตเราเสมอ ส่วนกระแสที่ว่าไม่ปัง จริงๆเราไม่สนใจอยู่แล้วเพราะ “ตำแหน่งจะอยู่กับเราไม่นาน แต่ตำนานจะอยู่กับเราตลอดไป”

นอกจากนี้ฟ้าใสยังเปิดใจอีกว่า การที่เราได้ทำงานในวงการบันเทิง เราสนุกมาก งานก็เข้ามาเยอะ ซึ่งตอนนี้ขออุบไว้เป็นความลับก่อน แน่นอนว่าแฟนๆเซอร์ไพรส์แน่นอน

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแม่ ดอกมะลิ พวงมาลัย เครื่องครัว เครื่องสำอาง

ฝันเห็นแม่ ที่ไม่ว่าจะเห็นแม่กำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม คุณกำลังจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ ทั้งเรื่องการงานและโชคลาภ มักจะเป็นเรื่องดีๆ

นายกฯและคณะรัฐมนตรี เลบานอน ยื่นลาออกยกชุด เซ่นเหตุระเบิดเบรุต

นายกรัฐมนตรีฮัสซัน ดิอาบของ เลบานอน พร้อมกับคณะรัฐมนตรีทั้งหมดได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งผ่านการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ทั่วประเทศเมื่อวานนี้

ป่วยเพิ่ม! ซินเจียง ติดเชื้อโควิดอีก 14 ราย คุมเข้ม อุรุมชีตรวจคนผ่านเมือง

10 ส.ค. 63 รายงานของคณะกรรมการสุขภาพเขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ระบุถึงการตรวจพบผู้ป่วยโควิด19 ในวันที่ 9 ส.ค.

สาวญี่ปุ่นหนีตายจาก โจรลักพาตัว ด้วยเครื่องเล่นเกม หลังถูกจับตัวนานนับเดือน

เด็กนักเรียนหญิงมัธยม ในเมืองไซตามะของญี่ปุ่นได้สามารถหลบหนีจาก โจรลักพาตัว สำเร็จ หลังจากที่เธอได้ใช้เครื่องเล่นเกมเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเพื่อขอควา […]

ไทย ร่วมโผ! 11 ประเทศปลอดภัย อียู อนุญาตเดินทางเข้ายุโรป

สหภาพยุโรป อียู (EU) ประกาศอนุญาตให้ผู้เดินทางจาก 11 ประเทศนอกสหภาพยุโรปเดินทางเข้ายุโรปได้ หลังยุโรปได้ถอดชื่อโมร็อกโกออกจากรายการประเทศปลอดภัย