สุดเดือด! แพรรี่ ไพรวัลย์ ซัดกลับหลังถูก อาจารย์เด็กชื่อดัง วิจารณ์เพศสภาพ

แพรรี่ ไพรวัลย์ ออกมาซัดกลับ หลังถูกอาจารย์เด็กชื่อดัง วิพากษ์วิจารณ์เรื่องเพศสภาพ ลั่น ไม่เคยศึกษาพระธรรมวินัย แต่อ้างเก่ง

เรียกได้ว่าโต้กลับกันไปมาสุดดุเดือด สำหรับประเด็นร้อนที่มี อาจารย์เด็ก อ้างตนว่ามีความสามารถในการสื่อจิตกับพระพุทธเจ้าได้ เคยไลฟ์สดฟาดถึงพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ว่า “ไม่แน่จริง บอกให้มาเจอก็ไม่กล้ามา กระจอก เอาเราไปด่าหากินกับรายการ แต่พอให้มาเจอจริงๆ ดันไม่กล้า” ด้าน แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร จึงได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอฟาดกลับแทน หนุ่ม กรรชัย ต่อมาทางด้านอาจารย์เด็กคนดังกล่าว ก็ได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องเพศสภาพของ แพรรี่ ไพรวัลย์

436238499 1013152066839000 5309956460312106529 n-min
ที่มา ไพรวัลย์ วรรณบุตร

แพรรี่ ฟาดกลับ หลังถูกวิจารณ์เรื่องเพศสภาพ

จนล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาว ตอกกลับอาจารย์เด็กในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความสุดเดือดว่า “มันพูดเหลือเกินเรื่องเพศสภาพของดิฉันกับการบวช พ่อแม่มันกับไอ้ทะนวยคนหนึ่ง ก็ขยันโชว์ความฉลาดน้อยซะด้วย เด็กไม่เคยศึกษาพระธรรมวินัยเลย อ้างเรื่องพระธรรมวินัย เหมือนควายตาบอด บอกทางไปท่าน้ำ

จริงๆ เรื่องเพศสภาพกับการบวช (บัณเฑาะก์ 5 ประเภท) มันมีเขียนอธิบายไว้ชัดในคัมภีร์สมันตปาสาทิกา และคัมภีร์วิมติวิโนทนีนะคะ ไม่เข้าใจว่าทำไมคนแบบดิฉันต้องคอยมาสีซอซ้ำๆ ในเรื่องเดิมๆ มึxจะให้ลูกมึxอ้างตัวเป็นอาจารย์สอนธรรมะคนอื่น มึxก็ควรให้ความรู้ลูกมึxด้วย ปล่อยให้ลูกกลายเป็นเด็กปากพล่อยแบบนี้ โตไปมันจะลำบากนะ ลำพังมึงสองคน ไม่เท่าไหร่หรอก มันไม้แก่แล้ว กูเข้าใจ ความจริงที่ควรรู้ เxือกไม่รู้ แต่เรื่องมะโนเพ้อเจ้อที่ไม่จริง เxือกขยันพูดซะด้วยพระพุทธเจ้าบ้านแม่มึxสิ ไม่ชอบดอกไม้สีเหลือง พระอนาคามีบ้านพ่อมึxสิ กลับมาเกิด จบ”

Screenshot 2024-04-16 071945-min
ที่มา ไพรวัลย์ วรรณบุตร
436228086 1013438620143678 2418958617948448925 n-min
ที่มา ไพรวัลย์ วรรณบุตร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า