คิมม่อน แฮปปี้ Gen Y The Series ฟีดแบคดี!! รับเข้าฉากจิ้น คอปเตอร์ เขินขั้นสุด!!

Gen Y The Series กลับมาเล่นซีรีส์วายเต็มตัวหลังห่างหายไปกว่า 4 ปี นักแสดงหนุ่มหน้าใสมาดกวน “คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา” ปลื้มหน้าบานรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ อำนวยการสร้างโดย “โอ๋ Star Hunter” หรือ “โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ” แห่ง Star Hunter Entertainment ออกอากาศไป 2 ตอน ฟีดแบกดีเกินเป้า!! ยอมรับต้องเข้าฉากจิ้น พระเอก – นายเอก คู่กับ “คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” เขินขั้นสุด!! ชนิดหน้าแดงทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีน

“ใน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ผมรับบท “มาร์ค” นักศึกษาน้องใหม่ ปี 1 คณะวิศวะฯ และเป็นเดือนมหาวิทยาลัย มี วายุ ที่รับบทโดย บาส (สุรเดช พินิวัตร์) เป็นเพื่อนสนิท แล้วเขาก็ไปพบรักกับ “หมอกิจ” รุ่นพี่ต่างคณะ รับบทโดย คอปเตอร์ ก็ตามจีบเขาแต่เขาก็ปฏิเสธ ความน่ารักของตัวละครอยู่ตรงที่ตื้อเก่ง อีกคนหนึ่งก็ปฏิเสธเก่ง รับรองว่าดูแล้วอมยิ้มแน่นอน เพราะตัวละคร มาร์ค ถือเป็นตัวที่สร้างสีสันของเรื่องเลยครับ

แต่พอมาถึงฉากเลิฟซีนเข้าพระ-นาย ที่ต้องเล่นกับคอปเตอร์ ผมกลับเป็นคนขี้เขิน แม้จะสนิท และทำงานกับ คอปเตอร์มานาน ไม่ว่าจะเล่นคู่กันใน “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series” หรือทำวงด้วยกันในนาม SBFIVE คือด้วยความที่เรา 2 คน สนิทกันมากๆ แล้วใน Gen Y The Series ผมกับคอปเตอร์มีฉากจิ้นๆ เสิร์ฟแฟนคลับเยอะมาก มันจะเขินอัตโนมัติ หน้าก็จะแดงตามมาเลยครับ (ยิ้มมุมปาก) แอบทำสมาธิทุกครั้ง คือ ในบทผมจะต้องบุกคอปเตอร์ แต่สุดท้าย จะแพ้และโดนคอปเตอร์ย้อนศรบุกกลับ พูดไปก็ยังแอบเขินเลยครับ

สำหรับ “Gen Y The Series” เป็นซีรีส์วายที่ผู้ชมต้องห้ามพลาด! เป็นอีกมิติของการเล่าเรื่องที่ดีครับ มันมีการเล่าเรื่องที่ตัดสลับอารมณ์ ในหลายรูปแบบมากๆ แล้วสิ่งหนึ่งที่ผมชอบมากๆ ในเรื่องนี้ตัวละครทุกตัวจะไม่ได้รู้สึกว่าเอ๊ะ! กับการที่ผู้ชายมารักกับผู้ชาย พ่อของตัวละครก็ไม่ได้รู้สึกว่าลูกเราชอบผู้ชายนะต้องรู้สึกแปลก เพื่อนก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เหมือนการที่ผู้ชายชอบผู้ชายเป็นเรื่องปกติมาก เพื่อนๆ ก็เชียร์ว่าชอบคนนี้เหรอ เพื่อนก็เชียร์ มันทำให้รู้สึกว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่มีเพศเลยครับ  ไม่มีตัวละครตัวไหนรู้สึกเอ๊ะไปกับการที่เพศชายกับเพศชายมารักกันเลย เพราะฉะนั้นมันจะช่วยผลักดันเรื่อง LGBTQ ได้ดีมากๆ เราหวังว่าเรื่องราวและคาแรกเตอร์ของตัวละครใน “Gen Y The Series” มันจะพัฒนาความคิดของคนยุคนี้ให้เข้าใจ เรื่อง LGBTQ มากขึ้น ก็อยากให้ลองเปิดใจดูกันครับ” คิมม่อน กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชม ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ทุกวันพุธ เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่าย – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/904cay-98

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย

ฉาวอีกแล้ว! ครูโหดชกหน้าเด็ก จ่าย 4 หมื่นยุติเรื่อง – คนสนิทอ้างมีอาการป่วย

ฉาวอีก! ครูโหดชกหน้าเด็ก ยอมขอโทษแม่ และจ่าย 4 หมื่นบาทเพื่อจบเรื่อง ด้านคนใกล้ชิดเคยพูด ครูคนนี้มีอาการป่วย

ฮือฮา! เพจดังชวนชิมอาหาร เมนูกัญชา ที่ อภัยภูเบศรเดย์สปา

ใครที่สนใจอยากชิมอาหาร เมนูกัญชา โอกาสมาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลเริ่มเปิดทางให้นำ กัญชา มาใช้เป็นยาและเพื่อสันทนาการมากขึ้น

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด เดินจตุจักร – กินหมูกระทะ – เจอเพื่อนแก๊ง ดีเจมะตูม

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด ซึ่งเป็นลูกนายพลคนดัง เคยไปเดินตลาดจตุจักร กินหมูกระทะ และเพื่อนแก๊งเดียว ดีเจมะตูม มาหา

มจ.จุลเจิม ยุคล เตือน นักการเมืองล้มเจ้า รีบถ่ายรูปรับเครื่องราชฯ ติดหน้าโลงด่วน!

มจ.จุลเจิม ยุคล หรือ ท่านใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า นักการเมือง พวกล้มเจ้า ล้มสถาบัน ที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์