กลับมาอีกครั้ง !! ซีรีส์ เด็กใหม่ ภาค 2 (Girl from Nowhere) พร้อม 4 ผู้กำกับชั้นนำ

Netflix จะปลุก “แนนโน๊ะ” ตัวละครสุดโดดเด่นจาก ซีรีส์ เด็กใหม่ ภาค 2 (Girl from Nowhere The Series) ที่ 2 ปีก่อนเคยแจ้งเกิดให้กับ คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล และล่าสุดเธอและทีมผู้กำกับชุดเดิมจะกลับมาสร้างสรรค์ต่ออีกครั้งในซีซัน 2 ซึ่งแค่เปิดตัว เราก็ยกให้เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าจับตามองทันที เด็กใหม่ เดอะซีรีส์ ซีซัน 2 (Girl From Nowhere Season 2) เริ่มถ่ายทำตอนแรกไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Netflix และ GMM Grammy และจะยังคงแนวทาง Mystery Fantasy Thriller ไว้เหมือนเดิม

โดยในซีซันใหม่จะกำกับโดย 4 ผู้กำกับจากซีซันแรก นำโดย ไพรัช คุ้มวัน (อีพี 1. The Ugly Truth), สิทธิศิริ มงคลศิริ (อีพี 2. Apologies), จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ (อีพี 6-7. Wonderwall พาร์ต 1-2), คมกฤษ ตรีวิมล (อีพี 4. Hi-So และอีพี. 12-13 BFF พาร์ต 1-2) และอีกหนึ่งผู้กำกับแนวสยองขวัญแถวหน้าอย่าง ปวีณ ภูริจิตปัญญา (สี่แพร่ง, บอดี้ศพ#19) ที่จะเข้ามาเสริมทีมในซีซันใหม่

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์ เด็กใหม่ ภาค 2 (Girl from Nowhere The Series) จะกลับมาอย่างไม่ทำให้ผิดหวังอย่างเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : THE STANDARD

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์มีข่าวดีเรื่องการงาน

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์

เปิดภาพ ! 3พี่น้องตระกูลคิม ของ จีซู BLACKPINK การันตีวิชวลทั้งบ้าน

จีซู BLACKPINK เป็นหนึ่งในวิชวลอันดับต้นๆของวงการ K-POP แต่ภาพลักษณ์ของสมาชิกในครอบครัวของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน !

ประมวลภาพพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข พร้อมความรู้สึกสุดซึ้งของเจ้าสาว

ตำนาน! แน็ป Retrospect เปิดจดหมายหลังมีคน “ขอเข้าวง” ก่อนยิงคำถามโลกแตก

แน็ป Retrospect เปิดจดหมายจากแฟนคลับเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ถึงกับช็อกเมื่อเจอคำถามยอดฮิตที่ยังคงค้างคาใจวัยรุ่นสมัยนั้น อ่านแล้วมีฮา