เตรียมลุ้น! โกยุนจอง พิจารณารับบทซีรีส์ทุนหนาหลักพันล้าน ‘Moving’

10 มิ.ย. ที่ผ่านมา สำนักข่าว SPOTV News รายงานว่า นักแสดงสาว โกยุนจอง จะแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง Moving

Moving (เขียนบทโดย คังพอล กำกับโดย พัคอินแจ) เป็นซีรีส์แฟนตาซีมนุษย์ฮีโร่ ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนมัธยมที่กุมความลับสุดยอดเอาไว้ โดย Moving เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยงบการถ่ายทำที่มากถึง 5 แสนล้านวอน (ราว 1.3 พันล้านบาท) และคับคั่งไปด้วยนักแสดงแถวหน้า ทั้ง อินซอง ฮันฮโยจู รยูซึงรยอง และ คิมซองคยอน รวมถึงนักแสดงสาวดาวรุ่งอย่าง โกยุนจอง ก็กำลังจะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งหลายๆ คนต่างก็ตั้งตารอคอยความยิ่งใหญ่ของ Moving อย่างใจจดใจจ่อ

ทั้งนี้ โกยุนจอง เดบิวต์ในปี 2019 ด้วยผลงานการแสดงเรื่องแรกอย่างซีรีส์ He Is Psychometric ทางช่อง tvN หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเป็นที่จับตาจากบทบาทในซีรีส์ The School Nurse Files และ Sweet Home ทาง Netflix และผลงานที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ กับบทบาท จอนเยซึล จากซีรีส์ Law School ของช่อง JTBC ที่ก็ถูกพูดถึงและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีประกาศออกมาว่าเธอจะแสดงภาพยนตร์แนวอาชญากรรมของ Netflix เรื่อง Seoul Grand Operation กับ ยูอาอิน

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop

ขอบคุณภาพปกจาก: @goyounjung

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย