กอดฟรีย์ เกา วูบดับกลางกองถ่าย แฟนคลับแห่ไว้อาลัย

กอดฟรีย์ เกา ดาราไต้หวัน หมดสติกลางกองถ่าย ชีพจรหยุดเต้นเสียชีวิตฉับพลัน แฟนคลับร่วมไว้อาลัยสุดเศร้า

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่านักแสดงและ นายแบบหนุ่มชาวไต้หวัน กอดฟรีย์ เกา หรือ เกาอี้เสียง (Geoffrey Gao) เสียชีวิตอย่างกะทันหัน หลังจากที่เป็นลมหมดสติระหว่างการถ่ายทำรายการวาไรตีโชว์ในมณฑลเจ้อเจียง ทั้งนี้แพทย์พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว และสุดท้ายได้ประกาศยืนยันว่าเขาเสียชีวิตลงในวัย 35 ปี

ตามรายงานระบุว่า กอดฟรีย์ เกา ได้เกิดหมดสติลงระหว่างอยู่ในกองถ่ายรายการ Chase Me เวลาประมาณ 02.00 น. เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (27 พ.ย.)

ทั้งนี้สื่อบันเทิงจีนแผ่นดินใหญ่และไต้หวันได้ยืนยันข่าวการเสียชีวิตของดาราหนุ่มในครั้งนี้ ขณะที่รายละเอียดและสาเหตุของการเสียชีวิตยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด คาดว่าทางเอเยนซี่ต้นสังกัดของกอดฟรีย์ เกา จะออกมาชี้แจงกับแฟนๆ ในภายหลัง

กอดฟรีย์ เกา เป็นนายแบบเอเชียคนแรกที่เป็นแอมบาสเดอร์ให้ Louis Vuitton รวมทั้งแบรนด์ SK II Men ก่อนหน้านี้ได้รับโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลิวูด The Mortal Instruments: City of Bones เมื่อปี 2013 และโด่งดังจากบทพระเอกในละคร Remembering Lichuan (รักสองเรา ไม่อาจลืม) ที่เพิ่งออกอากาศเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพ godfreygao

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน