สุดซึ้ง! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์อวยพรวันเกิด น้องชูใจ ทำซึ้งน้ำตาไหล!!

เป็นคุณพ่อที่มักจะนำเสทอเรื่องราวน่ารักๆของครอบครัวอยู่ตลอด สำหรับนักร้องแร็ปเปอร์ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ล่าสุด ได้มีการเปิดค่ายเพลงไป โดยล่าสุดในวันเกิดของลูกสาวเพียงคนเดียวของกอล์ฟและเบลล์ ทั้งคู่ ก็ได้ตัดการทำเซอร์ไพรส์ด้วยการแกล้งลืมวันเกิด จนทำให้น้องชูใจนั้น ถึงกับร้องไห้เลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้ระบุว่า

ปีนี้ชูใจครบ 6 ขวบแล้ว โตพอที่จะรู้จักคำว่าเซอร์ไพร์ซวันเกิดแล้ว

แผนเซอร์ไพร์ซปีนี้คือเราทุกคนแกล้งทำงานเยอะแล้วลืมวันเกิดชูใจ (งานเยอะจริง แต่ลืมแกล้งๆ) เพราะเมื่อวานเป็นวันเปิดค่าย @highcloudofficial เสร็จจากงานเราก็พาชูใจมาที่ @chatriumhotelriversidebangkok โดยบอกว่ามีงานถ่ายรีวิว

ทุกครั้งที่ชูใจบอกว่าพรุ่งนี้วันเกิดหนูนะ พ่อแม่ก็จะแกล้ง เอ๊ะ ใช่ป่าววว เดือนหน้าป่าวว ชูใจก็จะตอบว่า ใช่สิ วันเกิดลูกตัวเองนะ ทำไมจำไม่ได้

จนแผนเซอร์ไพร์ซก็มาเฉลยตอนเที่ยงคืนด้วยเค้กวันเกิดรูปเจ้าหญิงที่เธอชอบ อันเป็นของขวัญชิ้นพิเศษจากทาง Chatrium เตรียมให้เธอ ผมเห็นลูกเป่าเทียนอธิษฐานในแววตาที่ดีใจมาก

เบลบอกเธอว่า ใครจะไปลืมวันเกิดชูใจได้ วันนี้เป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตพ่อกับแม่เลยรู้มั้ย

.. น้ำตาลูกคลอ โผกอดแม่แน่น ก่อนจะร้องไห้ออกมา

ในแผนเซอร์ไพร์ซนี้ ผมว่าลูกต้องแอบเสียใจไม่น้อยที่ถูกลืม แต่ความหมายก็เป็นอย่างที่เบลบอกจริงๆ สำหรับผมและเบล วันที่ชูใจเกิดมันคือวันที่เรามีความสุขที่สุด 6 ปีแล้วที่ลูกเปลี่ยนแปลงชีวิตเรา เป็นเข็มทิศ เป็นหมุดหมาย เป็นหลักให้เรายึดประคองว่าเราจะทำชีวิตให้ดีขึ้นให้สมกับการที่ได้เป็นพ่อแม่ที่มีลูกสาวน่ารัก จิตใจดี และกตัญญูคนนี้

ผมบอกชูใจว่าพ่อกับแม่ขอโทษ วันเกิดเธอไม่ควรร้องไห้ ชูใจกลับมายิ้มร่าเริง ก่อนบอกผมว่า “ป๊ะป๋าแกล้งลืมไม่เนียนเลย แม่เล่นเก่งกว่า หนูเชื่อเลยนะว่าแม่ลืม แต่ป๊ะป๋าอ่ะ ตล๊กกก”

ปีหน้าผมว่าจะไม่แกล้งทำเซอร์ไพร์ซแล้ว จนกว่าลูกจะโตพอที่จะรู้ว่า มันคือการแกล้งทำ

โตพอเมื่อไหร่ ผมจะไปเข้าคอร์สเรียนการแสดงกับนาดาว เล่นแกล้งลืมให้เนียนกว่านี้

สุขสันต์วันเกิดชูใจ ลูกสาวผู้มาเซอร์ไพร์ซพ่อกับแม่ ว่าการมีหนูบนโลกนี้ มันทำให้โลกของพ่อกับแม่กลับมาน่าอยู่เหลือเกิน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง