ก้อย สุดปลื้ม ! หลัง ร. 10 โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม หลังจากที่เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปีพุทธศักราช 2563 ไปเมื่อช่วยปลายเดือนมกราคม

ส่อง! ควันหลง งานแต่ง ก้อย ตูน งานจบ แต่ความหวานยังตลบอบอวล

กระทรวงสาธารณสุข ได้มีการประกาศชื่อ ตูน บอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ชั้นปฐมดิเรกคุณาภรณ์ ชั้น 1 สูงสุดของเครื่องราชตระกูลนี้ ซึ่งพระราชทานสำหรับบุคคลธรรมดาที่สร้างคุณประโยชน์มหาศาลให้แก่ปวงชนชาวไทย และเป็นเครื่องราชฯ ที่พระราชทานตามพระประสงค์ขององค์พระมหากษัตริย์เช่นเดียวกับข้าราชการ

ดังกล่าว พี่ตูนที่เป็นผู้ริเริ่มโครงการ ก้าวคนละก้าว และระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนปัจจัยทั่วไทย ทำให้ได้เข้ารับด้วย และล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 พี่ตูนและภรรยา ก้อย รัชวิน ก็ได้เข้าพิธีรับสายสะพายดังกล่าว ซึ่งงานนี้สาวก้อนก็ได้ลงคลิปถ่ายคู่กับสามีในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า
“เมื่อเช้านี้ … หนูภูมิใจในตัวพี่ที่สุดเลย @artiwara
ยินดีด้วยนะคะ ❤❤
.
.
.
.
รัก”

ก่อนจะมีคนมาแสดงความยินดี ส่งอิโมจิปรบมือให้อย่างมากมาย รวมไปถึงสาว หน่อย บุษกร ที่เข้ามาคอมเมนท์ใต้คลิปว่า “ยินดีด้วยที่สุดเลยค่ะ”

ก้อย ตูน เติมเต็มส่วนที่ขาด อนาคตเร่งสร้างครอบครัว แย้ม! อาจย้ายไปอยู่ตจว.

ก้อย-ตูน โชว์หวาน ลงรูปสุดสวีทรับวาเลนไทน์ที่จะถึง หวานจนทะเลเป็นสีชมพู

ดูคลิปเต็มได้ ที่นี่

ขอขอบคุณภาพจาก rachwinwong

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่