กาย รัชชานนท์ แจงข่าวลือแอบกินตับ เมียยูทูบเบอร์ หลังพบอักษรย่อ กรชน.

เมียยูทูบเบอร์ ก่อนหน้านี้มีเรื่องมาให้ขาเผือกได้ทำงานกันไม่ได้หลับไม่ได้นอน เมื่อเพจ ตลาดล่างอัพเกรด ได้มีการออกมาแฉ เมียยูทูบเบอร์หลัก 10 ล้าน อักษรย่อ ลม. นอกใจไปแอบแซ่บกับสามีชาวบ้าน! ทั้งๆที่ฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้ว จนเมียหลวงไปสืบเจอ จนถึงขั้นขู่จะฟ้อง

เจอแฉ! เมียยูทูบเบอร์ ชื่อดัง แอบแซ่บกับผัวชาวบ้าน เกือบโดนฟ้องเพราะหลวงจับได้!!

แซ่บภาค 2 เมียยูทูบเบอร์ ฉาว ต้นเหตุเมียหลวงจับได้ “มันไม่หยุดแค่นั้น”

งานนี้ก็ได้มีการหลุดอักษรย่อ กรชน. คือสามีชาวบ้าน ที่เมียยูทูบเบอร์คนนี้ไปแอบแซ่บด้วย จนทำให้หลายๆคนต่างไขคดี แล้วพุ่งเป้ากันที่ไป กาย รัชชานนท์ สามีของ ฮารุ สุประกอบ ที่ตรงตามคอนเซ็ปต์ข่าวเม้าท์ว่า ฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้วนั่นเอง

ล่าสุด กาย รัชชานนท์ ได้มีการออกมาชี้แจงต่อกรณีดังกล่าวว่า “สวัสดีครับ กรชน. เองนะครับผม วันนี้น่าจะมีหลายๆคนเห็นข่าวแล้วนะครับว่าแบบ เฮ้ย กรชน. เนี่ย เค้าไปทำให้บ้านคนอื่นเค้าแตกนะ ไม่ใช่ กรชน. นี้แน่นอน”

โดยขณะที่ กาย รัชชานนท์ กำลังชี้แจงอยู่นั้น คุณภรรยาอย่าง ฮารุ ก็ได้มีการเข้ามาแซวว่า “กรชน. 2 วันที่แล้วไปไหน? 2 วันที่แล้ว กรชน. ไปไหนมา?” พร้อมกับทำหน้าโหด ดุสามี ด้านสามีจึงหัวเราะ แล้วพูดต่อว่า “ไปไหน นี่ทุกวันนี้ 8 โมงเช้าคือออกกำลังกาย หลังจากนั้น 10 โมง นั่งขุดดินทำบ้าน”

ด้านภรรยาจึงบอกอีกว่า “ถ้าใครเห็น กรชน. ไปไหน อินบ็อกมาเลยนะคะ เดี๋ยว ฮร. จะจัดการ” ทั้งนี้ กาย ยังยืนยันอีกว่า “ไม่มี ไม่ใช่ผมแน่นอน ไม่ต้องเป็นกังวลนะ” พร้อมกับพาลูกๆมายืนยันอีกด้วยว่าไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม guyratchanont

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว