แซ่บสู้แดด ! กวาง เดอะเฟซ อวดหุ่นสุดปัง ถึงจะย้อนแสง แต่ความเผ็ดชัดมาก !

เรียกได้ว่าเผ็ดแซ่บไม่แผ่วจริงๆ กับสาว กวาง เดอะเฟซ ที่ก่อนหน้านี้ได้มาอวดผิวแทนสุดเซ็กซี่จนทำเอาเหล่าชาวเน็ตต้องกรี๊ดให้กับความแซ่บของเธอ โดยล่าสุด เธอก็ได้มาเช็คเรตติ้งตัวเองอีกครั้งหนึ่ง

หลบหน่อยแม่มา! กวาง เดอะเฟซ อวดลุคผิวแทนสุดเซ็กซี่ สวยปังกดถูกใจแรงมาก

โดยในครั้งนี้ สาวกวางได้คว้าเอาชุดว่ายน้ำสีขาวเว้าหลังสุดปังมาใส่อวดหุ่นแซ่บกันเสียหน่อย พร้อมกับโพสท่าหันหลังดูพระอาทิตย์ โชว์ความแซ่บปังๆ และหุ่นเป๊ะเกินต้านมาทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างก็กรี๊ดให้กับความฮอตของแม่กันยกใหญ่ พากันมาส่งอีโมจิรูปไฟสุดร้อนแรงให้สาวกวางกันจนล้นกล่องคอมเมนต์กันเลยทีเดียว

แซ่บนี้สีอะโวคาโด้! กวาง The Face คว้าบิกินี่ อวดหุ่นเปรี้ยวกระตุกสาย ทะเลเดือด

ขอบคุณรูปภาพจาก gwangoamsinn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ