HYBE ซื้อหุ้น Ithaca Holdings ค่ายของ จัสติน บีเบอร์ และ อารีอานา กรานเด

ถือได้ว่าเป็นการร่วมหุ้นครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว เมื่อค่าย HYBE (ชื่อเดิม Big Hit Entertainment) ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าได้ซื้อหุ้นกับค่าย Ithaca Holdings ซึ่งเป็นค่ายดนตรีของ Scooter Braun ค่ายของศิลปินชื่อดัง อย่าง จัสติน บีเบอร์ และ อารีอานา กรานเด

Big Hit Entertainment เข้าสู่ยุคของ HYBE เต็มตัว ย้ายตึกค่ายใหม่เรียบร้อยวันนี้ !

ระดับโลก ! Big Hit ร่วม Universal Music Group ออดิชั่นวงใหม่จากรายการ U.S.

โดยได้มีการประกาศว่า ค่ายจะครอบครองหุ้นทั้งหมดของ Big Hit America ตีเป็นมูลค่าทั้งหมด 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 4 หมื่นล้านบาท และจะรวมตัวกับ Ithaca Holdings ซึ่งจะทำให้ค่ายสัญชาติสหรัฐค่ายนี้ เขามาเป็นหนึ่งในบริษัทลูกของ HYBE America

ทั้งนี้ Ithaca Holdings นั้นเป็นบริษัทภายใต้ชื่อของ Scooter Braun ซึ่งเป็นเจ้าของ บริษัทบันเทิง SB Projects ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลศิลปินอย่าง อารีอานา กรานเด, จัสติน บีเบอร์, เดมี่ โลวาโต้ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งตัวของ Scooter Braun เองก็จะเข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นของไฮบ์

ซึ่งตัว บังชีฮยอก ผู้บริหารของไฮบ์ก็ได้ออกมาระบุว่า “การร่วมมือกันในครั้งนี้ จะเป็นความท้าทายครั้งใหม่ที่ไม่มีใครคาดฝันมาก่อน ทั้งนี้ทั้ง 2 บริษัทจะร่วมมือกันทำงานด้วยกันเพื่อก้าวข้ามพรมแดน และความแตกต่างทางวัฒนธรรม

การร่วมมือกันของทั้งสองบริษัทในครั้งนี้ ก็ถือเป็นการเปิดโอกาสในการร่วมมือกันระหว่างศิลปินจากตะวันตก และตะวันออก ร่วมถึงเป็นการสร้างโอกาสที่ศิลปิน k-pop อย่าง BTS, TXT และศิลปินอีกมากมายภายใต้ค่ายเดียวกันนี้ จะได้ร่วมมือกันกับศิลปินอย่าง จัสติน บีเบอร์ และ อารีอานา กรานเด ยังไงเราก็เตรียมรอดูติดตามผลงานที่อาจจะได้มาร่วมคอลแลปกันระหว่างทั้งสองค่ายนี้ในอนาคตกันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก Koreaboo และ Soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สตาร์บัคส์ แจง ฟันในขนม ยันผลิตได้มาตรฐาน ชี้ตรวจสอบไม่ได้ ลูกค้าทิ้งฟันแล้ว

สตาร์บัคส์ แจงปม ฟันในขนม หลังลูกค้าเจอฟันกรามในบราวนี่ ยืนยันการผลิตได้มาตรฐาน แต่ไม่สามารถตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ เพราะทิ้งฟันแล้ว

ยังไม่จบ! พอร์ช ศรัณย์ ลั่น ไม่เคยทำร้ายใครก่อน หยุดได้ก็ขอให้หยุด

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่โดนอดีตแฟนสาว เกรซ ชลิตา ออกมาแฉถึงเรื่องราวในอดีตว่าดาราชายคนหนึ่ง ที่มินิสัยค่อนข้างปากปีจอ

เช็คเลย! รายชื่อ 47 จังหวัดที่ต้องกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่

จังหวัดที่ต้องกักตัว — เมื่อวันที่ 20 เม.ย.64 เฟสบุ๊กเพจ กระทรวงมหาดไทย PR ระบุว่า จังหวัดที่มีคำสั่ง ประกาศให้มีการกักกันตัว

สุดเจ๋ง! โรงแรมในแอฟริกาใต้ ใช้หุ่นยนต์บริการไร้สัมผัส รับมือ โควิด19

ลด โควิด19 ด้วย “เลกซี” (Lexi) หุ่นยนต์บริการทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มาเยือนโรงแรมสกาย โฮเต็ล ในเมืองโยฮันเนสเบิร์กของแอฟริกาใต้

สีจิ้นผิง เรียกร้องทุกฝ่ายให้เสริมสร้าง ธรรมาภิบาลระดับโลก เพื่อเอาชนะโควิด-19

20 เม.ย. สีจิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน เรียกร้องให้ทุกประเทศในเอเชียและภูมิภาคอื่น ตอบรับ “ข้อเรียกร้องแห่งยุคสมัยของเรา” เอาชนะการระบาดใหญ่

อะไรยังไง! ทีแรก ติดโควิด คนเดียว แต่ไม่มีรถพยาบาลไปรับ สุดท้ายติดหมด 6 คน!

ผู้ช่วย ส.ส. เขตสายไหมโพสต์ เยี่ยมลูกบ้านที่ ติดโควิด ผ่านมา 10 วันยังไม่มีรถพยาบาลมารับ สุดท้ายติดยกบ้านทั้งเด็กผู้ใหญ่ รวม 6 คน!

ละมุนมาก! อีโดฮยอน เผยยิ้มสุดอบอุ่นคู่ โกมินชี ในภาพโปสเตอร์ซีรีส์ Youth Of May

ตามมาติดๆ กับภาพโปสเตอร์ของสองนักแสดงนำ อีโดฮยอน และ โกมินชี หลังจากที่ทางซีรีส์ Youth Of May ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างออกมา