อิงอิง ลั่น! ไม่มีแฟนจบนะ ชาวเน็ตจวก! สมควรเพราะเขาเลือกเมีย

อิงอิง หลังจากที่ได้มีการยุติข่าวร้อนระอุทั่วโซเชียล! ระหว่าง เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า VS น้องนักศึกษา อิงอิง แต่ถึงแม้ด้านฝั่งธัญญ่าจะจบ แต่ อิงอิง ก็ยังคงเป็นกระแส มีข่าวตลอดไม่เว้นแต่ละวัน และ ธัญญ่า ก็ได้พูดทิ้งท้ายต่อเรื่องนี้อยู่เสมอว่า ถ้าฝ่ายอิงอิงขอโทษจากใจ ก็จะให้อภัย ต่อมาอิงอิงก็ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมขอโทษทุกคนที่ตัวเองเฟียสเกิน

อิงอิง ขอโทษแล้ว! หลัง ธัญญ่า ยอมให้อภัยถ้าสำนึกผิดจริง

ล่าสุดด้าน TikTok ของอิงอิงได้มีการเคลื่อนไหวแบบรัวๆ แต่ดันต้องสะดุดกับคลิปล่าสุดที่วันเดียวยอดพุ่งปาไป 3 ล้านกว่าซึ่งเจ้าตัวตั้งแคปชั่นว่า “ไม่มีแฟนจบนะ เลิกเสพข่าวแล้วเว่อเว้อ” ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปแหกกันไม่พัก ส่วนใหญ่มักจะบอกว่า “ถูกเเล้วที่มึงไม่มีแฟน เพราะเขาเลือกเมีย , บ้างก็บอกท่าเต้นเหมือนซ้อมลงกะทะทองแดง”

แม่อิงอิง ออกโรง! “ดูแลลูกคุณให้ดี อย่าให้เป็นเหมือนลูกฉันก็แล้วกัน”

นักศึกษาสาว โป๊ะแตก ลืมสลับแอค?? ผุดคอมเมนต์แรง ถึง ธัญญ่า ธัญญาเรศ

สหรัฐอเมริกา ปักธงชาติจิ๋วไว้อาลัย 200,000 ชีวิต จาก โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ธงชาติสหรัฐอเมริกา ที่ปักเรียงรายอยู่บนพื้นหญ้า บริเวณเนชันนัล มอลล์ กรุงวอชิงตันดี.ซี. เป็นตัวแทนของ 200,000 ชีวิต ท […]

ศบค.ชุดเล็ก ไฟเขียวต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ออกไปอีก 1 เดือน

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้เป็นประธานการประชุม ศบค.ชุดเล็ก เพื่อสรุปสถานการณ์

ขายแพงใช่ไหม?กองสลากแก้ปัญหาขาย ล็อตเตอรี่ ไม่เกิน 80 บาท

สลากกินแบ่งรัฐบาล เตรียมแก้ปัญหาขาย ล็อตเตอรี่ ราคาแพง โดยจะใช้ระบบซื้อ ระบบจองเดียวกันทั้งหมดทั่วประเทศจำนวน 100 ล้านฉบับ

ปังต่อเนื่อง! Stray Kids ชนะรายการ Show Champion ด้วยเพลง Back Door

Stray Kids กับการคัมแบ็ครอบนี้ด้วยเพลง Back Door ที่สามารถเอาชนะอันดับ 1 และคว้าถ้วยรางวัลได้ ในรายการ Show Champion วันนี้!

ล้วงลึก “โบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์” เจ้าของค่ายเพชรยินดีกับเรื่องส่วนตัวสุดว๊าว l Bright talk

ล้วงลึก “โบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์” เจ้าของค่ายเพชรยินดี ที่ทาง Bright TV ไปล้วงลึกเรื่องลับๆมาให้ได้ทุกคนได้ชมกัน