อิงอิง อิงณภัสร์ ตอบคำถาม ขอนิยามคำว่า “เมียน้อย”ลั่น! ทำงานแลกเงินเดือน

ทำเอา อิงอิง อิงณภัสร์ อดีตคู่กรณี เมียหลวงลวงสังหารอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ได้ออกมาตอบคำถามชาวเน็ตรายหนึ่งบนแอพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง TikTok ด้วยคำถามที่ตั้งขึ้นมาว่า

“ขอความรู้ด้วยครับ ผู้หญิงที่ยอมเป็นเมียผู้ชายที่มีเมียอยู่แล้ว เขาจะเรียกว่าอะไรครับ ถ้าไม่เรียกว่าเมียน้อยอ่ะครับ ขอบคุณครับ”

ก่อนที่จะมาถาม ควรจะไปสืบหรือรับรู้เรื่องราวต่างๆก่อนจะมาถาม แล้วขอคำนิยามคำว่า “เมียน้อย” หน่อย อิงทำงานแลกเงินเดือนนะ กระเป๋าทุกใบทุกอย่างเราซื้เองหมด ส่วนที่ได้คอนโด ไม่ใช่อิง อิงแค่อยากออกมามา และดีใจที่ได้ออกมา เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาอิงก็มีคนคุยมาโดยตลอด

ทั้งนี้หลังจากที่อิงอิงได้คอบคำถามและโพสต์ลงบน TikTok ก็ได้มีชาวเน็ตท่านเดิมเข้ามาคอมเมนต์ถามต่ออีกว่า

“ตอบไม่ตรงคำถามครับ ลองทำความเข้าใจคำถามใหม่นะครับ ขอบคุณครับ”

ด้านอิงอิงเองก็ได้เข้าไปตอบกลับว่า “ตอบกว้างๆค่ะ เมียน้อยใช้ไม่ได้กับใบหย่านะ และการไมได้อยากจะอยู่จุดนี้นะคะ เมียน้อยจะใช้ต่อมีใบสมรสและเต็มใจที่จะอยู่ในสถานะนั้น”

ing_ingnapat

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์

ชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านอ่วม สถานการณ์ เลวร้ายต่อเนื่อง เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

ยังน่าห่วง จังหวัดชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านเผย เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก วันนี้ 17ต.ค.64 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า ชาวเกษตรสมบูร […]

เปิด 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

จากสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่จังหวัด กรมอนามัยแชร์ 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี