อิงอิง ลั่น ขอให้ความจริงกระจ่าง! เงียบมานาน ตอนนี้ดิ่งขั้นสุด ขอโพสต์ครั้งสุดท้าย

หลังจากที่เจอเรื่องราวดราม่ากลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมากสำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ กับนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่เป็นเรื่องราวของสามี เป๊ก สัญชัย ล่าสุด อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Ingnapat Ophassirirathh โดยระบุว่า

“หนูอยากโพสต์นี้เป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่า หนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด”

แม้จะโพสต์อะไร เพื่อผ่อนคลายจิตใจก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่า ชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมพ์แคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา

เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา น้องเป็นฝ่ายทักมา เราถึงได้คุย แต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ”

หลังจากนั้นก็มีเพื่อนเข้ามาให้กำลังใจ และด้านอิงอิงเองก็ได้เข้ามาตอบกลับไปว่า “ฉันไม่ไหวแล้วแก ทำไมเค้าไม่พูดหละ ว่าทำอะไรฉันบ้าง ทั้งโดนซ้อมเข้ารพ.จนฉันกลายเป็นโรคซึมเศร้า พยายามหลายรอบแล้วมันไม่สำเร็จ”

หลังจากนั้นไม่สาวอิงอิง ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจาก ธาตุไฟ ราศีไหนธาตุไฟเช็กเลย!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายนิสัยจาก ธาตุไฟ ว่า “สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาว่าด้วยเรื่องธาตุกันต่อค่ะ วันนี้ถึงคิวของธาตุไฟ

เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ กับกระแสตอนแรกแบบสุดปัง!!

เรียกได้ว่ากลับมารับงานแสดงอีกครั้งของนักแสดงคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ที่ร่วมแสดงละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทางช่อง one31

เปิดใจ! พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้การฯคอมมานโดคนใหม่

พิธีรับ-ส่งมอบหน้าที่ ผู้บังคับการกองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ ผู้การคนใหม่ย้ำ เรามากอดคอกัน ฝ่าฝันภารกิจ สร้างชื่อเสียงให้แก่หน่วยงาน สร้างความผาสุกให […]

ราชกิจจานุเบกษา ออกประกาศให้คนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรเป็นกรณีพิเศษ

เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศกระทรวงมหาดไทย เรื่อง การอนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกอยู่ในราชอาณาจักรเป็นกรณีพิเศษ