“อิ้งค์ วรันธร” ช็อกเป็น เนื้องอก

อิ้งค์ วรันธร เตรียมตัวผ่าตัดเนื้องอกมดลูก แต่ในระหว่างนี้ยังรับงานอยู่จนกว่าจะเข้ารับการรักษาตัว

พึ่งผ่านงานคอนเสิร์ตไปไม่นาน สำหรับสาว อิ้งค์ วรันธร ก็ต้องมีเหตุจำเป็นให้ต้องยกเลิกงานบางงานไปกะทันหัน สาเหตุมาจากจะต้องไปรักษาตัวและทำการผ่าตัดเนื้องอกที่มดลูก เพราะคุณหมอแนะนำให้ทำการผ่าตัดให้เร็วที่สุด เพื่อสุขภาพของเธอเอง แต่ในเดือนนี้เธอก็ยังคงรับงานและทำงานไปเรื่อยๆจนกว่าจะเข้ารับการรักษาตัวตามที่ได้วางแผนไว้ สาวอิ้งค์ งานนี้เหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนเพลงต่างก็เข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม กำลังใจดีๆจากคนที่รักมีเยอะแยะแบบนี้ หวังว่าสาวอิ้งค์จะหายเร็ซๆและกลับมาร้องเพลงให้เราฟังไวๆนะคะ

พลังประชารัฐ มอบ แรมโบ้-สิระ-ปารีณา เตรียมโต้ฝ่ายค้านบิดเบือนซักฟอกรัฐบาล

พลังประชารัฐ | ประธานวิปรัฐบาล มอบ แรมโบ้-สิระ-ปารีณา เตรียมโต้ตอบฝ่ายค้านในการอภิปรายไม่ไว้วางใจทันที หากพบประเด็นใส่ร้ายป้ายสีอันเป็นเท็จ

ธนกร ย้อน สุทิน คนบาปครองเมืองยังดีกว่าคนทุจริตครองเมือง

ธนกร วังบุญคงชนะ ย้อน สุทิน คลังแสง คนบาปครองเมืองยังดีกว่าคนทุจริตครองเมือง มั่นใจรัฐบาลชี้แจงซักฟอกได้

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง