รีบมาฟัง ! White Night เพลง OST เดี่ยวแรกของ ไอรีน Red Velvet หวานละมุนหู !

ใครยังไม่ฟังต้องรีบมาฟังในทันที เพราะ ไอรีน Red Velvet เขามาโชว์เสียงหวานๆ ของเธอในเพลง OST เดี่ยวแรกของตัวเอง เพลง White Night ซึ่งเพิ่งจะปล่อยเพลงเต็มออกมาอย่างเป็นทางการในเช้าวันนี้ งานนี้เหล่าแฟนๆ พี่เบเขาสุดจะตื่นเต้น พากันดันแฮชแท็ก #BaeJoohyun_WhiteNight เพื่อฉลองเพลงใหม่ของพี่ จนตอนนี้ไปติดอันดับ 3 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยไปแล้วเรียบร้อย

สยบดราม่า ! ไอรีน Red Velvet ขอโทษอีกครั้ง ก่อนยืนยัน จะไม่ทำให้ผิดหวัง

ทั้งนี้สำหรับเพลง White Night นั้นเป็นเพลงที่มีทำนองฟังสบาย เหมาะสำหรับผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยๆ หรือเวลาที่เปิดฟังสบายๆ ในยามค่ำคืนเพื่อหลีกหนีออกจากความวุ่นวายภายนอก ซึ่งก็เหมาะสุดๆ สำหรับเป็น OST ภาพยนตร์ที่ไอรีนเล่นที่ชื่อ Double Patty ซึ่งจะถ่ายทอดเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการก้าวผ่านช่วงวัยของคนวัยหนุ่มสาว ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยความหวังในการทำตามความฝัน และต้องต่อสู้กับเรื่องยากๆ ต่างๆ ในชีวิต

Image

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองฟังเพลงนี้ดู ก็สามารถกดไปฟังที่ Spotify ได้ที่ลิ้งก์นี้ https://t.co/wqDbnpVssq?amp=1 ส่วนทางด้านภาพยนตร์เรื่อง Double Patty นั้นก็มีกำหนดจะเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก renebaebae

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตาดีแอบเห็น! พิมฐา โผล่กลางไอจี แบงค์ ธิติ หลังติดโควิดรอบ2

กำลังใจล้นเหลือ พิมฐา ฐานิดา ร่วมส่งกำลังใจถึง แบงค์ ฐิติ หลังออกมาประกาศว่าตนติดโควิด-19 รอบ2

หมอรามาฯ อาลัย “พญ.วราลัคน์” ถูกตร.ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

คณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี แพทย์หญิงวราลัคน์ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา หลังถูกตร. ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

โคตรซึ้ง! อาม่า เปิดใจทั้งน้ำตากลัว ดีเจเพชรจ้า เสียชีวิตในวัยหนุ่ม!!

เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นที่กลับมาทำให้แฟนๆหายคิดถึงกันอีกครั้ง หลังจากที่ อาม่า ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้มีการบ่นว่าอยากกินทุเรียน

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มสุดช็อกสั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม เจอแบบนี้ทำเซ็งเลย

หนุ่มสุดช็อก สั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม ชาวเน็ตแซวว่าหนอนเดินกันไม่กลัวความเผ็ดของพริกกันเลยหรือไง งานนี้ทำเอาเซ็งเลย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน […]