แฟนๆ สุดปลื้ม ! กับคำตอบของ ไอยู เมื่อแฟนคลับประถมบอกว่าไม่ได้ซื้ออัลบั้ม

เชื่อได้ว่าถ้าพูดถึงไอดอลนิสัยดีขึ้นมา ชื่อของ ไอยู จะต้องขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆ แน่นอน เพราะว่าเหล่าแฟนๆ ของเธอ รวมถึงชาวเน็ตทั้งในเกาหลี และต่างประเทศต่างก็รู้กันดีว่าเธอนั้นเป็นศิลปินที่มักจะคิดถึงหัวใจแฟนคลับ รวมถึงมักจะช่วยเหลือสังคมอยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้เนื้อเพลงที่เธอแต่งขึ้นมานั้นก็มักจะมีเนื้อหาที่ปลอบประโลมใจคนฟัง เข้ากันได้ดีกับเสียงนุ่มๆ ของเธอเป็นที่สุด

นางฟ้าตัวจริง ! สตาฟรายการเพลง เผย เรื่องราวสุดน่าประทับใจของ IU

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

ล่าสุด เธอก็ได้ไปออกรายการหนึ่งของยูทูปของทางช่อง ODG โดยในรายการนั้นได้พาเด็กประถมที่เป็นแฟนคลับของเธอมาเพื่อพูดคุยกันกับเธอ ซึ่งความน่ารักของทั้งตัวเด็ก และตัวของไอยูเองก็ทำให้เหล่าคนดูต่างก็อดจะอมยิ้มออกมาไม่ได้

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เหล่าแฟนๆ เขาต่างก็ต้องชื่นชมไอยูกันเป็นพิเศษก็คงจะเป็นตอนที่เด็กผู้หญิงที่เป็นคลับของเธอได้พูดขึ้นมาว่า เธอยังไม่ได้ซื้ออัลบั้มใหม่ของเธอ เพราะจะต้องขออนุญาตคุณแม่ก่อน ซึ่งไอดอลสาวก็ได้ทำให้เด็กหญิงเขาถึงกับอึ้งไปเลย เมื่อเธอได้หยิบเอาอัลบั้มใหม่ของเธอออกมาจากกระเป๋าแล้วนำมามอบให้ ซึ่งอัลบั้มนั้นเธอก็ได้เซ็นลายเซ็นไปให้เรียบร้อย

และคำพูดในประโยคถัดมาของเธอก็ทำให้เหล่าแฟนๆ เขาได้แต่บอกกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า น่ารักมาก! เพราะเธอได้บอกกับน้องผู้หญิงว่า “เด็กประถมไม่ต้องซื้ออัลบั้มหรอก ฟังในยูทูปนะ” ซึ่งคำตอบนี้นอกจากจะทำให้แฟนๆ หลุดยิ้มออกมาแล้ว ยังมีหลายเสียงออกมาชื่นชมเธอที่ได้ให้คำสอนที่ดีกับเหล่าแฟนคลับเด็กๆ รวมถึงชื่นชมเธอที่ไม่ได้ขอให้แฟนคลับซื้ออัลบั้มเพียงอย่างเดียว แต่บอกให้พวกเขาสนับสนุนเท่าที่ทำได้ ซึ่งอีกเรื่องหนึ่งที่น่ารักหลังจากเหตุการณ์นี้ก็คือ เมื่อได้เข้าไปดูในช่องยูทูปของไอยู ก็จะเห็นได้ว่า เธอมาอัพโหลดอัลบั้มของเธอลงในช่องของเธอทุกอัลบั้มเพื่อให้แฟนๆ ได้เข้าไปฟังได้แบบฟรีๆ ต้องบอกเลยว่า อีจีอึนเขาน่ารักจริงๆ เลย.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที