IU ในที่สุดตำแหน่ง Men & Woman Of The Year ของนิตยสารระดับโลก GQ Korea ก็ได้เผยผู้ได้รับตำแหน่งนี้ พร้อมขึ้นปกนิตยสารเดือนธันวาคม โดย IU ลีดงอุก เรน (Rain) เฮนรี่ และ Crush ก็เป็นคนที่คว้าตำแหน่ง และได้ขึ้นปกในเดือนหน้าไป
ทั้งนี้ ตำแหน่ง Men & Woman Of The Year เป็นตำแหน่งที่ทางนิตยสารจะคัดเลือกคนดังที่มีผลงานเด่นๆ ที่ทั้งท้าทาย และสร้างสรรค์ในแต่ละปี ซึ่งก็จะต่างกันไปในแต่ละประเทศ

สำหรับ IU เธอได้รับเลือกจากความสามารถด้านดนตรี และการถ่ายทอดเพลงที่จริงใจต่อผู้ฟังตลอด 12 ปีในวงการ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เธอเป็นอันดับต้นๆ ในวงการเพลงของเกาหลีใต้จริงๆ

สำหรับ ลีดงอุก เขาได้รับเลือกจากนิตยสาร GQ มาเป็นปีที่ 3 ติดกันแล้ว โดยในปีนี้ เขาได้รับงานแสดงเรื่อง Tale of the Nine-Tailed ซึ่งกำลังฉายอยู่ในขณะนี้

สำหรับ เรน (Rain) เขาได้รับเลือกจากความสามารถทั้งทางด้านวาไรตี้ และด้านดนตรีที่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

สำหรับเฮนรี่ เขาเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากในปีนี้จากการจัดรายการ Begin Again ทางช่อง JTBC รวมไปถึงผลงานในช่องยูทูปของเขาที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน

สำหรับ Crush เขาโดดเด่นเป็นอย่างมากในปี 2020 ด้วยมุมมองที่สดใหม่ทางด้านดนตรี โดยในปีนี้เขาได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่ร่วมร้องเพลงกับศิลปินหญิงหลากหลายคนในเพลงทุกเพลงของอัลบั้มนี้
ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com