ไอยู ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตำรวจกิตติมศักดิ์

กลับมารับตำแหน่งอีกครั้งกับ ไอยู สาวสวยมากความสามารถที่ไม่ว่าจะร้องเพลงหรือแสดงซีรี่ส์ เธอก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทที่เธอได้รับ กับตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจกิตติมศักดิ์จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติเกาหลีใต้ พร้อมกับสองนักแสดง คือ มา จงซอกและ ชอน จองมยอง ในพิธีการมอบตำแหน่งดังกล่าวที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา
สำนักงานตำรวจแห่งชาติเกาหลีกล่าวว่า ตำแหน่งที่พวกเขาได้รับนั้นไมเพียงแต่แค่โปรโมทประชาสัมพันธ์องกรค์เท่านั้น แต่ยังต้องร่วมทำงานและมีส่วนร่วมในการเผยแพร่กิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นในภายในองค์กร อีกทั้งยังจะต้องพยายามในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไปด้วย
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไอยู ได้รับตำแหน่งนี้ แต่เธอได้รับแต่งตั้งในหน้าที่แล้วในปี 2013 เธอทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายมาอย่างดีจนกระทั่งเดือนพฤศจิกายน 2016 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอเข้าร่วมกิจกรรมมากมายโดยมีเป้าหมายในการปกป้องการรังแกกัน (บูลลี่-Bully) ในเกาหลีใต้

อ่านข่าวที่ Bright Today

ฟลุ๊ค เกริกพล ยันไม่มีสี!ไม่ปลุกปั่น แค่สงสัยรัฐแก้ปัญหา โควิด19

ฟลุ๊ค เกริกพล โพสต์โซเชียล Fluke777 ชี้แจงประเด็นดรามา ที่ออกมาตั้งคำถามถึงรัฐบาลในการแก้ปัญหาช่วงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่หรือ โควิด19

ธนกร เตือน ฟลุค เกริกพล คิดก่อนพูด ยันรัฐแก้ปัญหา โควิด19 เต็มที่

5 เมย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย ธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกรณีที่ นายเกริกพล มัสยวาณิช หรือ ฟลุค ดารานักแสดงชื่อดัง

ระทึก! เกิดเหตุ ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น เขต ลาดพร้าว 80

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ไฟไหม้ อาคารเก่า 3 ชั้น ในเขตพื้นที่ สน.วังทองหลาง โดยได้รับรายงานจาก สน.วังทองหลาง ว่า

ยืดเวลา! กพท. ห้ามทุกประเทศบินเข้าไทย ถึง 18 เม.ย. – กักตัว 14 วัน

กพท. ขยายเวลาห้ามทุกประเทศบินเข้าไทยชั่วคราว ถึง 18 เม.ย. นี้ ส่วนผู้โดยสารต้องได้รับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 แพร่ระบาด

รัศมี แข กับการรีวิวอย่างไรให้โลกจำ งานนี้ไม่รู้เลยว่าอาหารหรือ คุณแข อะไรจะอร่อยกว่ากัน

รีวิวสุดปัง!! ที่มาพร้อมกับความครีเอทีฟสุดปั๊วะ!! ที่งานนี้ รัศมี แข จัดหนักจัดเต็มทุกการรีวิว ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งตัว กราฟิกสุดเก๋ งานนี้บอกเลยว่า