MNET ประกาศอย่างเป็นทางการ IZ*ONE เตรียมแยกย้ายในเดือน เม.ย. นี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาแฟนๆ ของ IZ*ONE ต้องรู้สึกเศร้าไม่น้อย เพราะทางค่าย MNET เตรียมตัวที่จะแยกย้ายลงในเดือนเมษายนนี้ตามที่ได้แพลนเอาไว้ โดยได้มีการปล่อยแถลงการณ์ออกมา ความว่า

ยูจิน IZ*ONE ซองชาน NCT จีฮุน TREASURE โผรับตำแหน่ง MC ใหม่ Inkigayo

อัพเดตผลตรวจ! ไอดอลที่ติดต่อกับชองฮา TWICE, WJSN, มินา gugudan, จองแชยอน DIA, MOMOLAND และ IZ*ONE

“สวัสดี นี่คือ MNET

ก่อนที่จะได้มีข้อสรุปเกี่ยวกับโปรเจค IZ*ONE ทาง Mnet, Swing Entertainment, และ Off The Record ได้มีการพูดคุย และรับฟังความคิดเห็นจากทางค่ายแต่ละค่ายเพื่อให้สามารถจัดกิจกรรมที่เมมเบอร์ทั้ง 12 คนสามารถทำได้อย่างดีที่สุด

กิจกรรมของวง IZONE ที่เดบิวต์มาในปี 2018 ด้วยอัลบั้ม COLORIZ และได้เติบโตขึ้นมาเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่เป็นตัวแทนของเอเชีย และได้รับความรักไม่แค่จากในเกาหลี แต่ยังรวมไปถึงความรักจากรอบโลก โดยพวกเธอจะเตรียมยุบวงในเดือนเมษายนนี้ตามที่ได้วางแพลนเอาไว้

ทั้งนี้คอนเสิร์ตออนไลน์ ONE, THE STORY จะมีการจัดขึ้นในวันที่ 13-14 มีนาคม พร้อมด้วยเหล่าแฟนๆ ที่รัก IZ*ONE

Mnet, Swing Entertainment, และ Off The Record ขอแสดงคำขอบคุณต่อเมมเบอร์ทั้ง 12 คนของ IZ*ONE ที่โชว์ให้เห็นความสามารถขั้นสุด และเราจะสนับสนุนทุกคนต่อไปในฐานะศิลปิน เพื่อที่เรื่องราวอันมหัศจรรย์ที่พวกเขาได้สร้างขึ้นมาจะคงอยู่ต่อไป

ได้โปรดตั้งตารอ และสนับสนุนในด้านใหม่ๆ ของพวกเขาที่จะแสดงออกมาให้เห็นนับตั้งแต่วันนี้”

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนึ่งเดียวในโลก สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ พอเปิดประตูให้ดูถึงกับอ๋อ!

สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ ลั่นคงจะเป็นห้องน้ำหนึ่งเดียวในโลกที่มี 2 อัน พอเปิดประตูให้ดูเหตุผลที่งอลกัน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้ง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ธุรกิจรุ่งโรจน์ เลิศสุดๆ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ดวงปังในเรื่องการงาน มีโอกาสประความสำเร็จในชีวิต โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ฟอกเงินไม่พอตากให้ดูเลยด้วย ไม่ต้องหลบซ่อน

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ทั้งฟอกทั้งซักจนสะอาด เผย เงินจริงไม่มีขาด เงินปลอมไม่มีเหลือ บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นคลิปวิดีโอการโชว์ความภา […]

ดีเดย์ 1 ก.พ. เพิ่มทางเลือกสิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรี แก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง

สปสช. เพิ่มทางเลือก สิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรีแก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง เริ่ม 1 ก.พ. 65 เลือกระหว่างล้างไตทางช่องท้องหรือฟอกเลือดฟรี

ยังเดือดไม่หยุด! นักเรียนหมดความอดทน ร่วมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. ฉาว

เมื่อความอดทนที่มีหมดไป การไม่ยอมทนจึงเกิดขึ้น นักเรียนรวมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. จากการก่อเหตุฉาวแอบดูครูสาวอาบน้ำ โดนจับได้ยังไร้ยาง

เฮงทั้งปี..ถ้าทำตามนี้! อาจารย์เป็นหนึ่ง เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ด้วยของไหว้

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ผลไม้ที่ช่วยเสริมความเฮงในการไหว้ โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ประวิตร อุบไต๋! เสนอชื่อ อนุสรี ตัวแทนพรรคสมัครชิงผู้ว่าฯกทม.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปัดตอบกระแสอาจส่งชื่อ อนุสรี ทับสุวรรณ สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.