จ๊ะ เปิดบ้านใหม่ หรูหราอลังการ

เป็นผู้หญิงที่เก่ง อดทน ขยันและกตัญญูสุดๆ กับสาวจ๊ะ อาร์สยาม ที่โด่งดังมาจากเพลง คันหู จนปัจจุบันมีสังกัดและได้ทำเพลงออกมาอีกหลายๆเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างมากมาย ความโด่งดังดังเธอ ดังมาอย่างต่อเนื่องไม่มีลด มีงานเข้าทุกวัน ตอนนี้จ๊ะได้เก็บเงิน ซื้อบ้าน ซื้อรถให้พ่อแม่และมีเงินเก็บไว้อีกมากมาย

พ่อแม่และจ๊ะ อาร์สยาม

และล่าสุด จ๊ะ ได้เปิดบ้านหลังใหม่ที่มากจากน้ำพักน้ำแรงของเธอ เป็นบ้านหลังใหญ่ ที่ดูสวยและอลังการ เพียงแค่ภาพภายนอกก็เห็นถึงความหรูหราสวยงาม ไม่รู้ว่าข้างในจะสวยงามขนาดไหน ถือว่าอีกสาวที่เก่งและขยันมากๆอีกคนในวงการบันเทิงเลย

อ่านข่าวที่ Bright Today

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21