เฮลั่น เกรท วรินทร ใจอ่อนแล้ว! หลังแจ็คกี้ แม่น้องบอง ถามชัด ถ้าจีบจะเอาไหม?

เกรท วรินทร ถึงกับไปไม่เป็นหลัง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยิงคำถาม จีบจะเอาไหม! งานนี้เจ้าตัวถึงกับใจอ่อนพร้อมตอบคำถามเรียกเสียงเฮลั่นกลางรายการ

จากที่ทราบดีกันว่า แจ็คกี้ ชาเคอลีน หรือ แจ็คกี้ แม่น้องบอง กำลังปลื้มหนุ่ม เกรท วรินทร หนักมาก ถึงขั้นเขินหนักโผล่เมนต์หยอดกลางไอจีก็ทำมาแล้ว อีกทั้งแจ็คกี้ยังเคยออกมาพูดถึงสถานะครั้งนี้อีกว่า ไม่น่าเป็นไปได้ มันเป็นพี่น้องกันเกินไป

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

ล่าสุดวันนี้ (19 กันยายน 2564) แจ็คกี้ ชาเคอลีน และ เกรท วรินทร ก็ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญออกรายการตีท้ายครัว ทางช่อง 3 อีกด้วย งานนี้ทำเอาเหล่าพิธีกรต่างพากันชงไม่หยุด ชงจนหนุ่มเกรทถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว หลังจากยิงคำถามใส่เกรทไปว่า ชอบแล้วทำไมไม่จีบกัน งานนี้เกรทยังออกมาเผยอีกว่า สาวที่ชอบต้องเป็นคนทัศนคติดี คิดบวก สนุกสนาน ทันใดนั้นเองแจ็คกี้ก็พูดขึ้นมาทันทีว่า ที่พูดมาทั้งหมด หนูว่าหนูก็มีครบนะ

ภาพจาก Instagram teetaikrua

จากนั้น แพท ณปภา ก็ได้ร่วมถามเกรทอีกครั้งว่า ถ้าน้องเขาจีบจริง ๆ อะ ไม่ทันไร แจ็คกี้พูดแทรกขึ้นมาอีกครั้ง พี่จะเอาหนูไหม เอาดี ๆ เกรทถึงกับไปไม่เป็นก่อนจะตอบกลับมาว่า อะ ก็ได้ ๆ งานนี้ทำเอากรี๊ดลั่นกันทั้งรายการเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวแจ็คกี้ที่ดูออกว่าฟินหนักมาก!   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจ็คกี้ ชาเคอลีน พูดที่แรก! ความรู้สึกที่มีต่อ เกรท วรินทร

ยังไง! แจ็คกี้ ออกตัวแรง หลัง เกรท วรินทร ฟาดวลีเด็ดที่จำมาจาก หนุ่ม กรรชัย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตด้วยโรคเส้นเลือดฝอยในสมองบวม เมื่อเวลา 8.00 น.

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์