แจม ชรัฐฐา สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา เผย! ยื้อมาตลอด หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ

แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ให่สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา กับประเด็นเลิกราแฟนหนุ่มนอกวงการ หลังถูกขอแต่งงานเมื่อ 2 ปีก่อน เผย! ขัดแย้งกันมาตลอด ยอมปล่อยเพราะไม่อยากเห็นแก่ตัว

เป็นข่าวที่น่าเสียใจเป็นอย่างมากที่คู่รักหนึ่งคู่ได้ประกาศแยกทางกัน สำหรับ แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ที่ออกมาโพสต์เป็นนัยย์ ๆ แล้วว่าตอนนี้ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการหลังจากคบหากันมากว่า 7 ปี แล้วถูกคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีออกมาให้สัมภาษณ์อย่างจริงจังครั้งแรกกับสื่อ ตลอดระยะการให้สัมภาษณ์ เจ้าตัวก็มีอาการสะอื้นพร้อมกัยเสียงสั่นครืออยู่เรื่อย ๆ ยอมรับว่าตอนนี้โสดสนิทแล้ว 100% โดยรวมแล้วมองว่าเป็นเรื่องของทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ไม่เหมือนกับในช่วงปีแรก ๆ ที่รู้จักกัน พอเริ่มรู้จักกันดีมากขึ้น ก็เริ่มเห็นมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่คิดไม่ตรงกันมากขึ้น การเรียงลำดับความสำคัญในชีวิตที่ไม่ตรงกันเลย

ในช่วง 2-3 ปีมานี้ พยายามที่จะปรับทุกอย่างเข้าหากันแล้ว แต่สุดท้ายมันก็ทำให้เราเป็นทุกข์ใจ เลยคิดว่าการแต่งงานอาจจะช่วยดึงให้เราเข้ามาใกล้กันมากขึ้น แต่พอได้มาใช้ชีวิตร่วมกันนานขึ้น ก็เห็นว่าไม่สามารถเข้ากันได้ ไม่เกี่ยวกับเรื่องรัก ไม่รัก แจมยังคงรักพี่เขาอยู่

ยอมรับว่า แจมเองเป็นคู่รักที่ไม่ได้เข้ากันเลยในเรื่องของไลฟ์สไตล์ แต่ที่ได้ด้วยเพราะความรัก แต่พอเริ่มงานแต่งงานเราได้เรียนรู้ว่า การจะใช้ชีวิตร่วมกันไปตลอดชีวิตไม่ได้มีแค่เรื่องรักอย่างเดียว ตัดสินใจอยู่ 2-3 เดือนว่าควรจะทำยังไง จะไปต่อหรือพอแค่นี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่มันทำร้ายจิตใจเราข้างในด้วย และแจมก็รู้ตัวเองดีว่าเราไม่สามารถเป็นที่เติมเต็มให้เขาได้ 100% และถ้าเราฝืนทำไป เราเองก็ไม่เป็นสุข

แจมเองมองว่า คนที่จะมาสร้างครอบครัวด้วยควรที่จะมีไดเรคชั่นในการสร้างครอบครัวไปในทิศทางเดียวกัน แต่สิ่งที่ตัวเองเห็นและได้รับรู้มานั้นมันไปคนละทิศทางเดียวกัน ซึ่งกับตัวแจมและอดีตแฟนหนุ่มขัดแย้งกันมาตลอด พยายามคุยกันแล้ว ยอมรับว่าตัวเองยื้อมาตลอด แต่พอจุดหนึ่งเรารู้ว่าเราเข้ากันไม่ได้ แต่เมื่อไปด้วยกันไม่ได้ เลยอยากที่จะยุติความสัมพันธ์นี้ลง และอยากให้อดีตแฟนหนุ่มได้เจอกับคนที่สามารถไปข้างหน้ากับเขาได้ 100% เราไม่อยากเป็นคนเห็นแก้ตัวยื้อความสัมพันธ์นี้ต่อไป

อ่านข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเพิ่มเติม

บอสเคาะแล้ว! กำหนดการ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ! สาวงามเตรียมตัวให้พร้อม

ฮุน U-Kiss ประกาศแต่งงานกับแฟนสาว อดีตสมาชิกวง Girl’s Day

ตัวแม่! บีน้ำทิพย์ นุ่งบิกินีระเบิดความเซ็กซี่ แซ่บพริกยกสวน

จัดว่าแซ่บ! นิวเคลียร์ หรรษา นุ่งบิกินีตัวจิ๋ว โสดแล้วเซ็กซี่ฉ่ำ ๆ

รูปภาพจาก IG : jam_ponybah
รูปภาพจาก IG : jam_ponybah
รูปภาพจาก IG : jam_ponybah
รูปภาพจาก IG : jam_ponybah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เป้ย ปานวาด ร่วมส่ง แตงโม นิดา ตั้งใจมาบอก “ไม่ต้องห่วงเรื่องละคร”

เป้ย ปานวาด ร่วมส่ง แตงโม นิดา เป็นครั้งสุดท้าย เผยความตั้งใจในวันนี้ อยากมาบอกอีกฝ่ายว่าไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องละคร

มือปริศนาขู่! ปล่อยภาพเพิ่ม ลั่น! ทั้งกระติกและแตงโมจะไม่มีที่ยืนในสังคม

ข่มขู่ ปล่อยภาพเพิ่ม! หากไม่พูดความจริง ลั่น ทั้งกระติกและแตงโมจะไม่มีที่ยืนในสังคม จะลงภาพทั้งหมดที่กู้มาได้

ครูไพบูลย์ ขอเลือนนัดศาล คดีพรากผู้เยาว์ หลังนัดเจอ เอ๋ มิรา ตัดสินคดีวันนี้!

เอ๋ มิรา และ นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์ข้อความถึง ครูไพบูลย์ คู่กรณีในคดีพรากผู้เยาว์ หลังมีนัดติดสินคดีที่ศาลในวันนี้ ขอเลื่อนออกไป 2 วัน ลั่น! ถึงทนายจะช่วยได้ ก็ต้องตัดสินตามหลักฐาน