พิรุธเพียบ! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนโยงแคปชั่นหวานสื่อรัก ยิว พระเอกMV

หลังจากตกเป็นประเด็นอย่างมากมาย สำหรับนักร้องสาวตัวเล็ก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่หลังจากเลิกรากับแฟนเก่าอย่างนักมวย เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ไปก็ทำให้ถูกจับตามองมากกว่าเดิม เนื่องจากมีกระแสข่าวลือว่าอาจเกิดจากมือที่สาม!!! แต่ทั้งนี้ ทั้งเจนนี่ และ เนเงินต่างก็ออกมาบอกว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน และเลิกกันด้วยความเข้าใจดี แต่ทั้งนี้เหล่าชาวเน็ตต่างก็พากันขุดว่า เจนนี่และ ยิว ตำรวจหนุ่ม ที่มารับงานเป็นพระเอกเอ็มวีของเธอนั้น มีโมเมนต์หวานๆกันเยอะมาก

ล่าสุดก็พากันจับพิรุธ เมื่อ ยิว ได้โพสต์ข้อความว่า “ถ้าเข้ามาในใจ นี่ไม่ให้ออกไปไหนแล้วนะ” ด้านเจนนี่ก็ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์ว่า “หืม น่าสน”

ต่อมา สาวเจนนี่ ก็ได้โพสต์ข้อความ ที่ใครอ่านแล้วก็สื่อถึง ยิว อย่างแน่นอน เรียกได้ว่มเป็นเหมือนแคปชั่นสื่อรัก ที่บอกเลยว่าหวานกันหนักมาก

เรียกได้ว่าแคปชั่นหวานๆสื่อรักและถูกโยงกันขนาดนี้ แบบนี้มีโมเมนต์แน่นอน

รัชนก สุวรรณเกตุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก

รัฐบาลจะเอาไง! แม่ทรายเดือด ห้ามกินที่ร้าน พอ สั่งอาหารออนไลน์ มากิน ก็โทษว่า สร้างขยะ

สั่งอาหารออนไลน์ สร้างขยะ ? ประเด็นสุดงง – ชวนโมโหเกิดขึ้นในโลกออนไลน์เมื่อ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 กรมประชาสัมพันธ์ ลงคอนเทนต์รักโลก เวอร์ชั่น […]

ญาญ่า อุรัสยา ยื่นมือช่วย 2 โรงพยาบาล บริจาคเงิน 2 ล้านบาท มอบให้ทีมแพทย์โควิด19

ญาญ่า อุรัสยา เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ไม่สู้ดีนัก เนื่องจากโดนผลกระทบจากโควิด19 กันเป็นแถว ซึ่งก็ได้มีเหล่าบรรดา

ไว้ก่อน! EU เลื่อนพิจารณาการยกเว้นสิทธิบัตรผลิต วัคซีนโควิด19

วัคซีนโควิด19 – เมื่อ 8 พ.ค. อัวร์ซูลา ฟอน แดร์ ไลเอิน ประธานคณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวในช่วงท้ายของการประชุมสุดยอดด้านสังคมของสหภาพยุโรป

จัดอันดับดวงดี 3 ราศีดวงเด่นในสัปดาห์กับ หมอไก่ พาทินี

หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยความเฮง !! 3 ราศี พกความเฮงมาเต็ม ๆ

เช็คชะตาชีวิตตามเลขท้ายบัตรปชช เลข1 บ่งบอกถึงความใจกล้า ไม่กลัวใคร

เช็คดวงชะตากับ อ.ไวท์ เปิดดวง ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ White Jewel ว่า หมายเลข 1 บ่งบอกถึงความใจกล้า ไม่กลัวใคร

ดร.เสรี จวกฝ่ายค้าน จิตใจอำมหิต ปั่นข่าว วัคซีนโควิด มีผลข้างเคียง ทำให้คนไม่กล้าฉีด

วัคซีนโควิด — ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นกรณีที่มีกระแส