“เจนี่” อุ้มท้องถ่ายแบบ

ใกล้คลอดแล้วสำหรับว่าที่คุณแม่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เมื่อเร็วๆนี้ได้พาสามีอย่าง “มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร พากันจัดงาน Baby Shower เพื่อเตรียมตัวรอรับลูกน้อยที่จะได้ลืมตาดูโลก และทั้งคู๋ยังได้เปิดเผยแล้วว่าลูกคนแรกที่จะคลอดออกมานั้นเป็นลูกสาว

งาน Baby Shower

และล่าสุด เจนี่-มิกกี้ ได้โพสต์รูปที่ได้ไปถ่ายแบบ เพื่อเก็บเป็นรูปครอบครัวก่อนที่ลูกสาวตัวน้อยจะออกมานั้น ซึ่งนับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เจนี่ได้อวดท้องให้เห็นแบบเต็มๆ เพราะก่อนหน้านี่ตั้งแต่ประกาศข่าวดี เจนี่ก็ไม่ค่อยได้อัพรูปภาพเท่าไหร่นัก และยังออกสื่อน้อยมากอีกด้วย

เจนี่-มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

อ่านข่าว Bright Today

จีน เสนอเจรจาร่วม! เกาหลีเหนือ – สหรัฐอเมริกา แก้พิพาทคาบสมุทรเกาหลี

เกาหลีเหนือ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า หวังอี้ มนตรีแห่งรัฐและรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของจีน กล่าวปราศรัยในงานแถลงข่าววาระพิเศษ

ทะลุ 3 หมื่นราย! มุมไบ เมืองเอกอินเดีย ป่วยติดเชื้อ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า นครมุมไบ เมืองเอกของรัฐ ประเทศอินเดีย มีผู้ป่วยมากกว่า 30,000 ราย จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

วุ่นหนัก!ตำรวจ รวบผู้ก่อจลาจล ฮ่องกง อย่างน้อย 180 ราย

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ตำรวจเขตบริหารพิเศษ ฮ่องกง ของจีนเปิดเผยการจับกุมผู้ก่อจลาจลอย่างน้อย 180 ราย ภายหลังมีผู้ก่อจลาจลรวมตัวกันที่ย่านคอสเวย์เบย์

ป่วย โควิด อันดับ2โลก! สหรัฐอเมริกา จำกัดการเดินทางจากบราซิล

โควิด เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ทำเนียบขาวของสหรัฐอเมริกา ประกาศบังคับใช้ข้อจำกัดการเดินทางกับบราซิล ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นประเทศที่มีผู้ป่วย

โหน่ง วงศ์ทนง ออกโรงป้อง ปิยบุตร หนุนรัฐบาลยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังถูก ดร.เสรี โจมตี

โหน่ง วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ ประธานกรรมการบริหาร The Standard แชร์ข้อความข่าวที่ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย เหน็บแนมนายปิยบุตร