ซิงเกิลใหม่จาก เจ้านาย “เธอมีเขา” ทุ่ม!!แต่งเนื้อร้อง ทำนองด้วยตัวเอง

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ได้มีโอกาสไปเก็บตกภาพบรรยากาศ การถ่าย MV เพลง “ เธอมีเขา ” ของ เจ้านาย ลูกชายคนโต ของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ซึ่งเป็นเพลงที่เจ้านายทุ่มสุดตัว!! โชว์ฝีมือทางด้านดนตรีแบบจัดเต็ม โดยลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง แนวเพลงจะเป็นสไตล์ R&B SOUL ที่เผยความเป็นตัวตนของเจ้านายอย่างเห็นได้ชัด ภาพของมิวสิควิดีโอ จะฉีกออกไปจากเพลงที่ผ่านมา

โดยไอเดียภาพจะเป็นแนวที่เจ้านายชอบ คือ มีความ ART มากขึ้น เป็นแนว Film & Vintage โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรักที่เป็นไปไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายมีคนที่เขาเลือกอยู่แล้ว จึงทำได้เพียงคอยมองอยู่ห่างๆ เศร้าแต่ยังยิ้มได้

View this post on Instagram

🧚‍♂️

A post shared by Jinjett Wattanasin (@jaonaay) on

และงานนี้ก็ได้นางเอกที่มากความสามารถอย่าง ก้อย อรัชพร มารับบทเป็นนางเอก MV เพลงนี้อีกด้วย ซึ่งเจ้านายก็เผยว่าที่เลือกก้อย เพราะ เป็นคนที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา

View this post on Instagram

💎

A post shared by Jinjett Wattanasin (@jaonaay) on

ทั้งคู่ยังฝากให้ติดตามผลงาน เร็วๆนี้จะได้ฟังเพลง “เธอมีเขา” จากเจ้านายแน่นอน

ภาพจากไอจี : jaonaay

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

วันอาสาฬหบูชา 2563 ความสำคัญ 7 ประการ พร้อมด้วยหลักธรรมนำใจ

วันอาสาฬหบูชา วันดีจิตผ่องใส ไบร์ท ทูเดย์ อาสาพาทุกคนรำลึกถึงความสำคัญของวันอาสาฬหาบูชา พร้อมด้วย 2 หลักธรรม ที่เราคุ้นเคยและมีจุดเริ่มต้นในวันนี้

นักวิจัยบราซิล ตรวจพบร่องรอย โควิด19 ในน้ำเสีย พ.ย.ปีที่ผ่านมา

โควิด19 ซินหิวนิวส์ รายงานว่าจากการศึกษาน้ำเสียเผยว่าตัวอย่างน้ำเสียจากฟลอเรียโนโปลิส เมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐซานตา

คนอเมริกันเชื้อสายเอเชีย เจอเหยียดเชื้อชาติช่วง โควิด19

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า ช่วงเกิดการระบาดใหญ่ของโรค โควิด19 องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิก

ทำตามฝันสำเร็จ !! เนเน่ พรนับพัน ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศจีน

เนเน่ พรนับพัน หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการตามหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ชื่อรายการ Produce Camp 2020 หรือ