ซิงเกิลใหม่จาก เจ้านาย “เธอมีเขา” ทุ่ม!!แต่งเนื้อร้อง ทำนองด้วยตัวเอง

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ได้มีโอกาสไปเก็บตกภาพบรรยากาศ การถ่าย MV เพลง “ เธอมีเขา ” ของ เจ้านาย ลูกชายคนโต ของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ซึ่งเป็นเพลงที่เจ้านายทุ่มสุดตัว!! โชว์ฝีมือทางด้านดนตรีแบบจัดเต็ม โดยลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง แนวเพลงจะเป็นสไตล์ R&B SOUL ที่เผยความเป็นตัวตนของเจ้านายอย่างเห็นได้ชัด ภาพของมิวสิควิดีโอ จะฉีกออกไปจากเพลงที่ผ่านมา

โดยไอเดียภาพจะเป็นแนวที่เจ้านายชอบ คือ มีความ ART มากขึ้น เป็นแนว Film & Vintage โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรักที่เป็นไปไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายมีคนที่เขาเลือกอยู่แล้ว จึงทำได้เพียงคอยมองอยู่ห่างๆ เศร้าแต่ยังยิ้มได้

View this post on Instagram

🧚‍♂️

A post shared by Jinjett Wattanasin (@jaonaay) on

และงานนี้ก็ได้นางเอกที่มากความสามารถอย่าง ก้อย อรัชพร มารับบทเป็นนางเอก MV เพลงนี้อีกด้วย ซึ่งเจ้านายก็เผยว่าที่เลือกก้อย เพราะ เป็นคนที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา

View this post on Instagram

💎

A post shared by Jinjett Wattanasin (@jaonaay) on

ทั้งคู่ยังฝากให้ติดตามผลงาน เร็วๆนี้จะได้ฟังเพลง “เธอมีเขา” จากเจ้านายแน่นอน

ภาพจากไอจี : jaonaay

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค