Jay Park ศิลปินเกาหลี แชร์โพสต์ของ เวย์ ไทเทเนี่ยม หลังพูดถึงรัฐบาลไทย

Jay park ศิลปินเกาหลีชื่อดังออกมาแชร์โพสต์ของ เวย์ ไทเทเนี่ยม ใน Instagram หลังออกมาพูดถึงรัฐบาลไทย

หลังจากที่ เวย์ ไทเทเนี่ยม ออกมาโพสต์ถึงการทำงานของรัฐบาลไทย เป็นชุดใหญ่ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ถูกใจ จากที่ เวย์ ได้ออกมา Call out ครั้งนี้ โดย เวย์ ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า

“ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง การปกครองตลอด 7 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลชุดนี้เข้ามาโดยที่ประชาชนไม่ได้เลือก คนไทยต้องการที่จะเลือกผู้นำที่พวกเขาสามารถถามถึงความก้าวหน้าของประเทศได้ รัฐบาลปัจจุบันนี้ ได้โอกาสในการบริหารมานานพอสมควรเเล้ว ตอนนี้ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง ผู้คนต่างโกรธเคือง สิ้นหวัง เเละทนมามากพอแล้วสำหรับรัฐบาลนี้ ได้โปรด ลาออก เเละ ให้โอกาสสำหรับคนที่จะสามารถพาประเทศไปให้ดีขึ้นได้ในวันนี้เเละอนาคต นี่คือเสียงของพี่น้องคนไทยที่รัฐบาลควรจะรับฟัง ผมจะไม่เงียบอีกต่อ เพราะนี้คือการพูดเพื่อคนในรุ่นหลัง เเละพวกเขาสมควรได้รับคำตอบที่พวกเขาต้องการ เเละสิ่งที่ผมถามก็ไม่ได้มากเกินไปเลย ขอบคุณครับ”

หลังจากนั้นไม่นาน Jay Park ศิลปินเกาหลีชื่อดังที่มีแฟนคลับอย่างถล่มทลายทั่วโลก ได้ออกมาแชร์โพสต์จาก Instagram ของ เวย์ และใช้ Emoji หรือ สัญลักษณ์รูป “ไหว้” แทนคำพูดทุกอย่าง ทำเอาเหล่าแฟนคลับชาวไทยต่างพากันดีใจและขอบคุณสำหรับการออกมาช่วยกระจายข่าวในครั้งนี้ ซึ่งในการออกมาแชร์ครั้งนี้ชอบเขาไม่ใช่ครั้งแรก Jay Park ได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์ประเทศไทย ผ่านพื้นที่ส่วนตัวของเขาอยู่บ่อยครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว