ลือสนั่น ! G-Dragon และ เจนนี่ BLACKPINK แอบคบกัน ค่ายแถลง ยังยืนยันได้ยากเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

เจนนี่ BLACKPINK | เกิดข่าวลือหนาหูขึ้นมาในทันทีของเช้าวันนี้ เมื่อทางสำนักข่าว Dispatch เกาหลีใต้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า G-Dragon และ เจนนี่ BLACKPINK นั้นกำลังแอบคบกันอยู่ โดยได้ระบุว่า ทั้งคู่ได้ออกมาเจอกันอย่างลับๆ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วจะเป็นที่บ้านของฝ่ายชาย

เจนนี่ BLACKPINK ปล่อยคลิปที่ 2 ของแชเนล พาไปดูเบื้องหลังคอนแบบจัดเต็ม

ขอทางหน่อย ! G-Dragon ซุ่มเตรียมตัวคัมแบคใหญ่ แฟนๆ หวีดแรงพ่อมาแล้ว !!

โดยทางดิสแพทได้ออกมาเปิดเผยถึงการเจอกันของทั้งคู่ว่า ได้มีคนพบรถของเจนนี่จอดอยู่ที่หน้าที่พักของจีดี และตัวเจนนี่เองก็สามารถเข้าออกบ้านของจีดีได้อย่างไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งการพบกันของทั้งคู่เช่นนี้นั้นก็เกิดขึ้นบ่อยๆ หลังจากช่องโปรโมทของ BLACKPINK เจนนี่ก็จะเดินทางไปยังบ้านของจีดี และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นความลับระหว่างพวกเขา และทางค่าย นอกจากนี้ยังเคยมีคนเห็นจีดีไปเยี่ยมที่กองถ่ายของ BLACKPINK และได้ไปให้กำลังใจเจนนี่ด้วย

ทั้งนี่ล่าสุด ทางค่าย YG Entertainment ได้ออกมาพูดถึงข่าวลือนี้ว่า “มันเป็นเรื่องยากที่จะยืนยันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของศิลปินทั้งสอง เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา”

ขอบคุณข้อมูลจาก https://entertain.naver.com/ranking/read?oid=433&aid=0000073832 และ https://entertain.naver.com/now/read?oid=109&aid=0004358453

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มโพสต์เตือนภัย ซื้อพาวเวอร์แบงค์จาก แอพช็อปปิ้งออนไลน์ หวิดไฟไหม้บ้าน

หนุ่มโพสต์เตือนภัยพาก เวอร์แบงค์ระเบิด หวิดไฟไหม้บ้าน เข้าสู่ยุคที่ผู้คนไม่ค่อยออกจากบ้านไปเดินเลือกซื้อของกันตามห้างสรรพสินค้ากันแล้วเนื่องมาจาก

ส่งกำลังใจให้เธอ ! ซองชาน NCT กับการรับบท MC รายการเพลงเป็นครั้งแรก !

ซองชาน NCT นับว่ารับไม้ต่อจากเมมเบอร์ในวง NCT กับ ซองชาน ในบทบาทของ MC คนเก่ง ของรายการเพลง Inkigayo ต่อจากชุด

ชัดเจน! อั้ม พัชราภา โดนแฟนคลับทัก ควง พก ดูเรือนหอ ย้ำชัด! “ไม่ใช่ค่ะ”

ทำเอาหลายคนลุ้นไปกับความรักของซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง อั้ม พัชราภา ที่แฟนคลับต่างก็พากันคิดว่าเมื่อไหร่ แม่อั้ม

ฤดูร้อน เป็นเหตุ ประเทศไทย อากาศร้อนจัด สัตว์ป่าน้อยใหญ่รวมใจกันมา ที่แห่งนี้เพื่อดับกระหาย

เข้าสู่ฤดูร้อนกันมาสักพักแล้ว หลายที่ต้องทำงานนอกบ้านหากเลี่ยงได้ก็คงแวะเข้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือห้างสรรพสินค้า หาเครื่องดื่มเย็นๆจิบนั่งตากแอร์สบายๆ

ตู่ ภพธร โพสต์ซึ้ง ต้องห่างไกล ลูกเมีย เก็บรูปใส่กระเป๋า คลายความคิดถึง

เป็นคุณนักร้องและเป็นคุณพ่อที่น่ารักอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ ตู่ ภพธร ที่ตอนนี้ก็กำลังจะเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว และบอกได้เลย