เจนนิษฐ์ BNK48 คว้ารางวัล

เจนนิษฐ์และมิวสิค BNK48

เจนนิษฐ์ BNK 48 ได้มีโอกาสไปร่วมงาน  Busan International Film Festival 2019 ที่ประเทศเกาหลีใต้ นับได้ว่าถือเป็นงานที่ยิ่งใหญ่เลยทีเดียวสำหรับสำหรับ 2 สาว เจนนิษฐ์ BNK48 หรือ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ มิวสิค BNK48 หรือ แพรวา สุธรรมพงษ์ ที่งานนี้ทั้งคู่นอกจากจะได้ไปร่วมงานในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Where we belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า” สาวเจนนิษฐ์ยังได้รับรางวัล Rising Star Awards 2019 หรือนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตา ในงาน Marie Claire Asia Star Awards จากเทศกาลหนัง Busan International Film Festival 2019 ในฐานะนักแสดงนำของเรื่องดังกล่าวอีกด้วย ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของเหล่าแฟนๆและโอตะทั้งหลายมากๆ งานนี้เจ้าตัวยังเผยว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้และจะนำไปเป็นแรงผลักดันและพัฒนาตัวเองต่อไปในอนาคต

เจนนิษฐ์ BNK48

อ่านข่าวที่ Bright Today

ครบทุกราย 31 พ.ค.นี้! ธ.ก.ส. ทยอยโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร

หลังจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ทยอยจ่ายเงิน เยียวยาเกษตรกร ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นมา โดยจ่ายเงินเยียวยาไปแล้ว กว่า 4.7 ล้านราย

สหรัฐฯ ฟ้อง จีน ฐานก่อให้เกิดการแพร่ระบาด โควิด-19

หนังสือพิมพ์พีเพิลส์ เดลี ของจีน รายงานว่า เจ้าหน้าที่สหรัฐฯ บางส่วนพยายามจะยื่นฟ้องจีน ฐานก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19

มาแรง !! อัลบั้มใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค “A little thing” ยอดขายอันดับ 1 บน iTunes

คัมแบ็คมาแบบไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับนักร้องเสียงละมุนอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดปล่อยเพลง A little thing ทำเอายอดขายอัลบั้มพุ่งสูงถึงอันดับ 1 บน iTunes

อุตตม ชี้!รัฐมีมาตราการช่วย SME เตรียมหาแหล่งทุนธุรกิจเดินหน้าต่อ

นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีกระทรวงคลัง เผยมาตรการการภาครัฐ ในการดูแลผู้ประกอบการ, ธุรกิจ, ขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)​ ที่มีความหลากหลาย

ส.ต.ท. ย่องมอบตัวคดี พี่เตี้ย มช. ลั่นแค่พาเที่ยง-เกิดอุบัติเหตุ

ส.ต.ท. ผู้ต้องสงสัยคดี พี่เตี้ย มช. ปฏิเสธทุกข้อหา แต่ยอมรับพาออกมาเที่ยวและเกิดอุบัติเหตุ ด้านตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ลักทรัพย์ ทารุณกรรม ทิ้งซากสัตว์