วันเกิด จีมิน BTS อาร์มี่ผุดแฮชแท็ก #JIMINDAY แห่ฉลองทั่วเอเชีย!!

จีมิน BTS 13 ตุลาคม 2563 วันเกิดไอดอลชายสุดฮ็อต จีมิน (ปาร์ค จีมิน) ศิลปินจากวงไอดอลชายชื่อดัง BTS ภายใต้ต้นสังกัด Big Hit Entertainment ที่วันนี้ อายุครบ 25 ปี เป็นที่เรียบร้อย

K-POP กลุ่มเเรก !! วง BTS สร้างประวัติศาสตร์บนชาร์ต Billboard 2 เพลงซ้อน

ประกาศชัด! BTS ไม่ได้รับข้อยกเว้นการเป็นทหาร จากทางกองกำลังทหารเกาหลี

แฟนๆคาดเดาว่า วง BTS อาจจะมีผลงานร่วมกันกับ Ariana Grande ในเร็วๆนี้

จีมินเกิดที่ ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ แลเดบิวต์เมื่อปี 2012 จากการออดิชั่นด้านการเต้น และ ในปัจจุบันเขาได้สร้างชื่อเสียงและผลงานมากมาย ซึ่งเป็นที่น่าจดจำของวงการ K-POP เลยก็ว่าได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข

ผลงานภาพวาดนี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องตัวจิ๋วงดงามไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

ผลงานภาพวาด นี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องหนูตัวจิ๋วๆที่ถูกฝึกโดย สเต็บฮ์ ทูกู๊ด สาววัย 21 ปี จนทำให้เหล่าน้องหูได้มีผลงานเจิดจรัส

เจ้า”ริชชีย์” หมาพันธุ์คอร์กี้เป็นหมาตำรวจ ตัวแรกและตัวเดียวของรัสเซีย

เจ้า “ริชชีย์” เป็นสุนัขตำรวจของ Ryzhiy เริ่มต้นมาจากความบังเอิญ เมื่อตำรวจหญิง Olga Chumarova ได้มอบลูกสุนัขคอร์กี้เป็นของขวัญให้กับลูก

ศปปส.ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กันกลุ่มคณะราษฎร บุกป่วนประกาศคืนนี้นอนเฝ้าหน้าสภาฯ

ศปปส. ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กัน บรรยากาศ ศปปส.ใส่เสื้อเหลืองรวมตัวปักหลักค้างคืนหน้าสภา เตรียมยื่นหนังสือ ประธานชวน ดักทางกลุ่มคณะราษฎร