จินนี่ เอมษิกา อดีตนักร้องกามิกาเซ่ ติดเชื้อโควิด 19 เผย ตอนนี้แอดมิทที่ร.พ. แล้ว

จินนี่ เอมษิกา หรือ จินนี่ Chilli White Choc นักร้องวงกามิกาเซ่ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอติดเชื้อโควิด 19 และได้ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ของเธอลงในไอจีส่วนตัว ทั้งนี้เธอได้ระบุว่า ตอนนี้เธอแอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เผยไทมไลน์โควิด ดีเจเพชรจ้า มีไปมอเตอร์โชว์ และไปปาร์ตี้วันเกิด

กัสจัง จิรันธนิน เผยติดเชื้อโควิด แจงไทม์ไลน์ละเอียดยิบ ไปไหนบ้างรีบเช็คด่วน !

โดยจินนี่ได้ออกมาโพสต์ว่า “จินนี่ขอโทษทุกๆคนอีกครั้ง ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ จินนี่เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ขออย่าให้มีใครติดเพิ่มอีกเลยค่ะ ช่วงนี้อย่าออกจากบ้านเลยค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ” พร้อมทั้งได้ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ของเธอ โดยมีเนื้อหาดังนี้

“เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้ทราบข่าวว่า มีผู้เข้าร่วมงานที่ grande centre point sukhumvit ติดเชื้อ covid19 ซึ่งจินนี่เองได้ไปร่วมสัมมนาที่โรงแรมดังกล่าวในวันเดียวกับผู้ติดเชื้อ (ศุกร์ 2 เมษา)

– บ่ายวันจันทร์ที่ 5 เมษา ได้เรียกให้คนมาตรวจเชื้อที่บ้านเพื่อน (รอบแรก) และทำการกักตัวระหว่างรอผล

– ทราบผลวันอังคารที่ 6 เมษาว่าพบเชื้อเป็นปริมาณน้อย เลยรีบเดินทางไปตรวจรอบ2 ที่รพ.สมิตเวช (เนื่องจากมีเพื่อนที่เคยตรวจที่บ้านแล้วไปเช็คที่รพ.รอบ2 ผลเป็นลบ (ไม่ติด))

– วันพุธที่ 7 ได้รับผลจากรพ. (รอบ2) ในช่วงเย็นผลออกมาเป็นบวก เลยเข้าแอดมิทที่รพ.ค่ะ

– ตั้งแต่วันที่รู้ผลรอบแรก ก็ได้แจ้งเพื่อนและคนใกล้ชิดที่เจอตั้งแต่วันเสาร์ทุกคนแล้วค่ะ ผลตรวจทุกคนที่ใกล้ชิดออกมาเป็นลบทุกคน (ไม่ติด) รวมถึงครอบครัวด้วย

– คุณหมอแจ้งว่า หลังจากได้รับเชื้อ (วันศุกร์) ช่วงวันเสาร์ – อาทิตย์ จะเป็นช่วงฟักตัว ยังไม่สามารถแพร่ให้ใครได้

– ตั้งแต่จินนี่ทราบเรื่อง ก็ได้ทำการกักตัวเองมาโดยตลอด จนวันทราบผลแล้วรอแอดมิทที่รพ.”

นอกจากนี้เธอยังได้มาเปิดเผยถึงอาการของเธอด้วยว่า มีการไอ ปวดตัว ตัวร้อน บางทีปวดหัวมากๆ เหมือนจะระเบิด โดยยทางด้านคุณหมอก็ให้ยาตามอาการ เป็นยาจำพวกกยาแก้ปวด ยาแก้ไอ และเธอต้องนอนโรงพยาลอย่างน้อย 10 วัน

ขอบคุณรูปภาพจาก jinnychotivichit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลุ่ม กปปส.บุก สถานทูตสหรัฐฯ โวย ละเมิดสิทธิมนุษยชน เข้าข้าง ม็อบนักศึกษา

กปปส.บุก สถานทูตสหรัฐฯ ยื่นหนังสือร้องสถานทูตอเมริกาเลิกแทรกแซงการเมืองไทยจี้สอบจริงหรือไม่กับแชตคนในคุยกับองค์กรรับบริจาค

ด่วน! แจกเงินเราชนะ 7,000 บาท อีก 2.4 ล้านคน ขยายเวลาใช้ถึง 30 มิ.ย.64

ครม. อนุมัติ แจกเงินเราชนะ 7,000 บาท อีก 2.4 ล้านคน ขยายเวลาใช้ถึง 30 มิ.ย.64 จากเดิมที่หมดสิทธิ์ 31 พ.ค.นี้

ชัดเจน! พอร์ช ศรัณย์ หลักฐานแน่น ภาพ เสียง ครบ ลั่น! ไม่ยอมจบเจอกันในศาล

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์สนั่นหวั่นไหว! เมื่อ พอร์ช ศรัณย์ พระเอกดัง ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกโยง

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6