จิน จรินทร์ ฉุน!! สำนึกกันบ้าง ! ลั่น! พวก ม*ง ไม่คู่ควรกับประเทศไทย

จิน จรินทร์ 16.ต.ค. 63 เวลา 18:50 น. เกิดเหตุการณ์ สลายการชุมนุม “แยกประทุมวัน” เจ้าหน้าที่ทำการสลายการชุมนุม ด้วยการใช้รถฉีดน้ำเเรงดันสูง โดยน้ำสีฟ้า มีส่วนผสมของ แก๊สน้ำตา ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ ล่าสุด มีภาพนักศึกษาก้มกราบเจ้าหน้าที่ เพื่อร้องขอความเป็นธรรม ซึ่งเป็นภาพที่เห็นเเล้ว ประชาชนต่างรู้สึกหดหู่ต่อสถานการณ์ที่เจ้าหน้าที่สลายการชุมนุม ซึ่งในเหตุการณ์ ก็มีเเต่พลังของเด็กเเละนักศึกษาจำนวนมาก

ล่าสุดนางร้าย-ผู้จัดละครสาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ได้โพสต์ภาพฝนตกที่หน้าต่าง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ข้างนอกฝนยังคงตกหนักมาก ขอให้ทุกคนปลอดภัย” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นอีโมจิยกมือไหว้ หัวใจ พร้อมทั้งบอกว่าขอให้ประเทศไทยปลอดภัย

ส่วนทางด้าน จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของหนิง ปณิตา โพสต์ข้อความลงไอจีส่วนตัว โดยบอกว่า “ทำไมทุกคนออกมาว่าตำรวจ ใช้ความรุนแรง ถ้าวันนี้ตำรวจโดนทำร้ายมีใครจะมาพูดแบบนี้มั้ย ทำไมคุณไม่เคยคิดบ้างตอนเสื้อสีไรนะ ไม่พูดดีกว่า แรงกว่า เผาบ้านเมือง ไม่เห็นโดนด่า ตำรวจทหารโดนด่าโดนทุกอย่างจากการที่ต้องปกป้องสิ่งที่คนพวกนี้ทำเนี่ย ไล่ม็อบที่จุดยืนยังไม่มีเลย คิดจะล้มเจ้า เป็นคนไทยหรือเปล่า บ้านเมืองเราเป็นแบบนี้มานานแค่ไหน ถ้าไม่มีเจ้าเราจะมีวันนี้มั้ย สำนึกกันบ้าง บรรพบุรุษของพวกคุณก็มีวันนี้เพราะใคร ไปถามนะ ถ้าเขาตอบว่าเขาไม่รักเคารพเจ้านายที่เรารักสักพระองค์ ผมว่าพวกคุณออกไปจากประเทศไทยทั้งตระกูล คนเราต้องมีความกตัญญูต่อแผ่นดิน ประเทศและสำคัญที่สุด ราชวงศ์ของเจ้านายทุกพระองค์ ถ้ารับไม่ได้ก็ไปอยู่ที่อื่นซะ ประเทศเรามีเป็นนี้มาเป็นร้อยๆ ปี สำนึกบุญคุญบ้างนะ #พวกมึงไม่คู่ควรกับประเทศไทย ปล. เผื่อ cropไม่หมด เลยลงที่เขียนตรงนี้ รับไม่ได้ ก็ unfollow ไปนะครับ ผมไม่สน ผมสนคนที่รักในเจ้านายของเราทุกพระองค์”

อย่างไรก็ตาม จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของหนิง ปณิตา ก็ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ก่อนจะลบข้อความดังกล่าวออกไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“อุ๊ ​หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี​ “ปิยบุตร” คิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

“อุ๊​ หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี จี้ให้ ปิยบุตร ​ถูกจับเข้าคุก เพราะยุยงปลุกปั่นเยาวชน-ประชาชนให้มีความคิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

แฟลชม็อบ ราษฎร หลั่งไหล ชมงานศิลปะ – ลานแฟชั่นวีค ที่สีลม

เยาวชนปลดแอก เผยภาพบรรยากาศ การชุมนุม ราษฎร บริเวณวัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) ผู้ชุมนุมหลายร้อยคนเข้าร่วมกิจกรรมเต็ม 2 ฝั่งต้องปิดการจราจร

เตรียมฟิน !! ต่อ ธนภพ และ แอฟ ทักษอร ในฉากเลิฟซีนละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

เป็นอีกหนึ่งซีนที่แฟนๆฟินไปตามๆกันสำหรับละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่ได้พระ-นาง ต่างรุ่นอย่าง ต่อ ธนภพ และ แอฟ ทักษอร มาร่วมงานกัน

ฉาย บุนนาค ไม่หวั่น ม็อบบุกเนชั่นเดี๋ยวก็กลับแล้ว ประกาศจุดยืนสื่อเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์

จากกรณี กลุ่มคณะราษฏร นัดหมายชุมนุมในเย็นวันนี้ ( 29 ต.ค.) ที่หน้าวัดแขก ถนนสีลม,สกายวอล์ค MBK และบางส่วนขณะนี้อยู่ที่หน้าอาคาร

เดือด! มวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของโลก เชียร์ ปะทะเดือด เจี๊ยบ ในศึก 10 Fight 10

ต้องบอกว่าเป็นกระแสโด่งดังต่อเนื่องจริงๆ สำหรับรายการชกมวย 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ รับผิดเหตุจะตบคนชูนิ้วกลาง ยัน ! หนุนเด็กชู 3 นิ้ว หากทำถูกกฏหมาย

จากกรณีที่มีดราม่า สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารารุ่นใหญ่ที่ใจรักในการทำจิตอาสา ซึ่งดราม่าที่กล่าวข้างต้น นั้นก็คือ เจ้าตัวได้ลั่นวาจา