อากาเซ่มีเฮ ! “จินยอง” GOT7 เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘DIVE’

จินยอง GOT7 ดิจิตอลซิงเกิ้ลใหม่ “DIVE” โดยจะวางจำหน่ายในเว็บไซต์เพลงต่างๆ ในวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. เวลาเกาหลี

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม bhent_officialได้อัพเดทวีดิโอข้อความของ จินยอง ลงบนออฟฟิเชียล Instagram โดยเขาได้ฝากข้อความถึงแฟนๆว่า


สวัสดีครับ ผมจินยอง
เพลงไตเติ้ลของผม ‘DIVE’
ในที่สุดก็จะถูกปล่อยออกมาในวันนี้ 6 โมงเย็น

ช่วยมอบความรักกันเยอะๆ นะครับ🎧

“DIVE” ใช้เสียงของวงดนตรีและด้วยพลังงานที่สดชื่นและเป็นบวก ผู้ฟังจะสามารถเอาชนะฤดูร้อนที่ร้อนระอุได้ ท่ามกลางการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องและการเดินทางที่จำกัด บทเพลงจะทำให้ผู้ฟังรู้สึกมีอิสระ ราวกับว่าพวกเขากำลังขับรถผ่านทะเลที่เย็นฉ่ำและไม่มีที่สิ้นสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

จินยองเขียนและแต่งเพลง “DIVE” ด้วยตัวของเขาเอง เขากล่าวว่า “ผมให้ความสำคัญกับเนื้อเพลง ‘โลกของฉัน ที่จะกลายเป็นมหาสมุทร’ เป็นเพลงเกี่ยวกับ ‘ความไว้วางใจ’ เขากล่าวต่อว่า “โดยปกติผมชอบทะเลมาก แต่เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ผมไปทะเลไม่ได้ ผมมีความคิดมากมายเกี่ยวกับทะเล ดังนั้น ผมจึงต้องการสร้างเพลงเกี่ยวกับทะเลและธรรมชาติ และผมก็อยากทำเพลงโดยใช้เสียงของวงดนตรีมากขึ้น ผมต้องการมอบเพลงให้แฟนๆ ได้ทันท่วงที และเพื่อที่จะรักษาคำมั่นสัญญาของผม ผมได้พยายามทำมันอยู่เรื่อยๆ จนจบ และผมขอบคุณที่แฟนๆของผมรอผมอยู่ และผมจะตอบแทนพวกคุณด้วยเพลงของผมต่อไป”

ขอบคุณที่มา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG