ปังต่อเนื่อง ! จีซู BLACKPINK คว้าตำแหน่งโกลบอลแอมบาสเดอร์ให้ Dior

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของ จีซู BLACKPINK เพราะในวันนี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จีซูจะมารับตำแหน่งเป็น global ambassador ให้กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dior ซึ่งเธอจะมาเป็นตัวแทนให้กับทั้ง Dior Beauty และ Dior Fashion

แสนปลื้ม ! จีซู BLACKPINK ยิ้มหวาน ถ่ายรูปกับฟู๊ดทรัคที่ โรเซ่ ส่งมาให้กำลังใจ

เผื่อแผ่ความสวยรับปีใหม่ ! จีซู BLACKPINK ขึ้นปกนิตยสาร ELLE เดือนม.ค.

งานนี้เหล่าบลิ๊งค์เขาก็ตื่นเต้นดีใจให้กับพี่จีซูกันสุดๆ พากันสร้างแฮชแท็ก #DiorGlobalAmbassadorJISOO พร้อมดันแท็กกันจนตอนนี้ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยไปแล้วเรียบร้อย

ทั้งนี้ในก่อนหน้านี้จีซูเองก็เป็นแอมบาสเดอร์ให้กับ Dior ในเกาหลีมาก่อนแล้ว แต่ในปี 2021 นั้น เธอจะไม่ได้เป็นตัวแทนแค่ในเกาหลีเพียงอย่างเดียว แต่จะไปรับตำแหน่งโกลบอลแอมบาสเดอร์ ดังนั้นเราแฟนๆ ก็เตรียมตัวรอดูงานของเธอในระดับโลกกันได้เลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า