มงลง! เจเจ กฤษณภูมิ โพสต์ภาพเดินแบบพร้อมเพื่อน ซีนนี้กินกันไม่ลง!!

ฮาไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดังที่ยิ้มแล้วใจละลาย เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ทีนอกจากฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร เรื่องร้องเพลงก็ถทอว่าสุดยอดมากเช่นกัน แต่ทั้งหมดนี้ยังต้องแพ้ความฮาของเจเจเอง ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพสุดฮา ซึ่งเป็นภาพตัดต่อที่เหล่าแฟนคลับนั้นได้สร้างแท็ก #jjaroundtheworld ลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นภาพที่ตัดต่อหนุ่มเจเจ ใส่ชุดไทยสีเขียว และใส่วิกผมยาว ที่ได้ถ่ายทำในรายการหนึ่งของนาดาว ซึ่งบอกได้เลยว่าน่ารักเป็นอย่างมาก โดยภายในแท็กนัน เหล่าแฟนคลับก็ตัดภาพเจเจไปอยู่ที่ที่หนึ่งบนโลกแห่งนี้ ซึ่งเห็นแล้วขำกันหนักมาก เจเจเมื่อเห็นภาพแล้วก็จึงได้นำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว jaylerr พร้อมทั้งยังระบุแคปชั่นสุดน่ารักเอาไว้ว่า “หื้มม… เดินกับเพื่อนๆครับ กินกันไม่ลง #jjaroundtheworld

ภาพ jaylerr

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กรมการแพทย์ เตือน! ฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐาน ภัยใกล้ดวงตา

กรมการแพทย์ โดยโรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) รู้สึกห่วงใย ในภาวะฝุ่น PM2.5 ที่มีค่าสูงเกินมาตรฐาน อาจส่งผลต่อดวงตา หากมีอาการตาแห้ง

พยากรณ์อากาศ วันนี้ 18 ม.ค. 64 อุณหภูมิลดลง 3-5 องศา กทม.เย็นสุด 18 องศา

18 มค. 64 พยากรณ์อากาศ เช้าวันนี้ 24 ชั่วโมงข้างหน้า อุณหภูมิลดลงทั่วไทย บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงระลอกใหม่จากประเทศจีน

พอๆยุโรป ! หมอธีระ เผยเปอร์เซนต์ตรวจพบเชื้อ โควิดสมุทรสาคร

โควิดสมุทรสาคร — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยเปอร์เซนต์การติดเชื้อ

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]