อองตวน ปินโต ใช้โควต้าสถานทูตฝรั่งเศส ฉีดวัคซีนจอห์นสันแอนด์จอห์นสัน

อองตวน ปินโต จากสถานการณ์โควิดที่กำลังแพร่ระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ ทำเอาประชาชนหลายๆคนต่างเข้ารับการฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงเหล่าดารา-นักแสดง ที่ได้มีการทยอยเข้ารับการฉีดวัคซีน

อินเทรนด์! อองตวน ปินโต ลั่น เอฟซี ดีเจนุ้ย หนัก จนต้องตัดผมตาม

ล่าสุด อองตวน ปินโต ได้มีการโพสต์ภาพการฉีดวัคซีนของตัวเอง ผ่านทางเฟซบุ๊ก Antoine Pinto – อองตวน ปินโต พร้อมระบุข้อความว่า “ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว ✌🏽🙏🏽 ผมได้ฉีด Janssen by johnson and johnson ด้วยโควต้าของสถานทูตฝรั่งเศสครับ สำหรับผู้ที่สงสัยนะครับผมได้รับ vaccine เพราะเป็นสัญชาติฝรั่งเศสนะครับ ได้รับจดหมายมาสัปดาห์ที่แล้ว วันนี้ก็มาฉีดได้เลย ถ้าข้อมูลไม่ผิดเค้าน่าจะให้คนอายุเยอะฉีดไปหมดเป็นอันดับ 1 ที่เหลือก็ให้คนฝรั่งเศสที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ฉีดต่อ แต่ถ้าไม่ได้ฉีดอันนี้นะครับ ผมก็รอคิวไปอีกหลายเดือนเหมือนคนอื่นเลย 😰 เป็นกำลังใจให้ทุกคนและขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ เดี๋ยวผมจะมาอัปเดทให้ทุกคนฟังว่าอาการเป็นยังไงบ้าง”

นอกจากนี้ อองตวน ยังได้มีการอัปเดทให้ทราบว่าอาการหลังฉีดวัคซีน จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ว่าเป็นอย่างไร อองตวน เผยว่า “อาการหลังจากที่ผมได้ฉีด Janssen by johnson and johnson 1ชม: ตอนนี้ผมไม่รู้สึกอะไรเลยครับ เห็นบางคนบอกว่าปวดแขน แต่ส่วนตัวผมไม่ได้ปวด ผมไม่แน่ใจว่าต้องรอนานแค่ไหนกว่าจะมีอาการ แต่ผมไม่ได้มีอะไรเลย สรุปน้ำเปล่าหรือเปล่าครับ 5555 ผมจะมาอัปเดทให้เรื่อยๆ”

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก : Antoine Pinto – อองตวน ปินโต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]